Đỗ Nhật Hà sẽ kế vị Hương Giang tham dự cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2019

(lamchame.vn) - Xuất sắc chiến thắng tại The Tiffany Vietnam, Đỗ Nhật Hà sẽ đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2019.

Tối 11/1, đêm chung kết The Tiffany Vietnam - Chinh phục hoàn mỹ đang diễn ra, với màn tranh tài của các thí sinh để tìm ra thí sinh xuất sắc nhất, sẽ kế vị Hương Giang tham gia cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2019. Sau những phần thi trình diễn áo dài, váy dạ hội, Top 3 The Tiffany Vietnam gọi tên Phương Vy, Hoài Sa, Nhật Hà. Quán quânThe Tiffany Vietnam mùa đầu tiên chính là Đỗ Nhật Hà.

Đỗ Nhật Hà xuất sắc vượt lên đăng quang tại đêm chung kết The Tiffany Vietnam - Chinh phục hoàn mỹ

(Ảnh: Internet)

Trong đêm chung kết, Đỗ Nhật Hà thể hiện thần thái tự tin, cuốn hút. Đặc biệt trong phần diễn thuyết về dự án cộng đồng của Top 5, người đẹp này có phần thi khá suôn sẻ.

Đỗ Nhật Hà cho biết, nhiều năm trước, việc thừa nhận giới tính của con mình là điều khó khăn. Ngay cả hiện tại, ba cô vẫn chưa chấp nhận trong gia đình có một người con gái. Do đó, cô đứng trong chương trình để chứng minh cho mọi người rằng, người chuyển giới cũng như những người khác, là công dân của Việt Nam.

Đỗ Nhật Hà với gương mặt khả ái tại đêm chung kết

(Ảnh Internet)

"Chúng tôi cần được thụ hưởng nhưng quyền con người cơ bản". Tuy nhiên trong xã hội vẫn còn nhiều vấn đề khó khăn cho người chuyển giới. Do đó việc thúc đẩy ban hành luật chuyển giới cho người chuyển giới ở Việt Nam sẽ giúp họ có thêm niềm tin vào cuộc sống, có những bình đẳng trong công việc nhiều hơn. Từ đó, họ có thể thay đổigiấy tờ về giới tính, tên gọinhư mình mong muốn, cũng như được pháp luật công nhận và kết hôn với người mình yêu thường", thí sinh này khẳng đinh.

Trong đêm chung kết, Đỗ Nhật Hà thể hiện thần thái tự tin, cuốn hút

(Ảnh: Internet)

Ngoài ra, Đỗ Nhật Hà cũng có phần thuyết trình bằng tiếng Anh với các giám khảo ngưởi Thái Lan. Cô cũng hứa sẽ cống hiến hết mình cho cộng đồng LGBT không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới.

Đỗ Nhật Hà sinh năm 1996, đang là sinh viên của trường Đại học Hoa Sen. Sở hữu khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt, người đẹp chuyển giới này còn tham gia nhiều chương trình với vai trò người mẫu. Những bức ảnh đời thường cho thấy, Nhật Hà sở hữu nhan sắc ngọt ngào, xinh đẹp và nữ tính.

Đỗ Nhật Hà sinh năm 1996, đang là sinh viên của trường Đại học Hoa Sen

Theo sohuutritue.net.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang