Doanh nhân Đào Lan Hương chia sẻ điều gì khi Shark Bình thông báo hoàn tất ly hôn?

(lamchame.vn) - Phía dưới bài đăng, nữ doanh nhân cũng thẳng thắn trả lời bình luận nhắc đến Phương Oanh.

Tối 9/5, Shark Nguyễn Hòa Bình thông báo đã hoàn tất thủ tục ly hôn với vợ cũ - doanh nhân Đào Lan Hương sau hơn 3 năm kể từ ngày ký đơn đồng thuận ly hôn. Cả hai cũng đã thoả thuận xong việc phân chia tài sản bổ sung.

Trước thông báo này, doanh nhân Đào Lan Hương cũng có động thái mới. Cô chia sẻ kết quả gọi vốn của Teky - startup trong mảng công nghệ giáo dục do mình sáng lập. Theo đó công ty này vừa huy động thành công 5 triệu USD (hơn 117 tỷ đồng) từ Sweef Capital có trụ sở tại Singapore.

“Một version mới luôn là version nâng cấp, đẹp hơn, nhiều giá trị hơn!” - nữ doanh nhân bày tỏ sự tự hào.

Doanh nhân Đào Lan Hương khoe thành công mới sau khi Shark Bình thông báo hoàn tất ly hôn - Ảnh 1.

Doanh nhân Đào Lan Hương

Ở phần bình luận, cư dân mạng để lại nhiều lời chúc gửi đến doanh nhân Đào Lan Hương và đội ngũ của cô. Về phần mình, nữ Chủ tịch cũng cảm ơn mọi người đã luôn ủng hộ và chúc mừng mình.

Đặc biệt, doanh nhân Đào Lan Hương còn thẳng thắn trả lời bình luận nhắc đến Phương Oanh. Theo đó, bình luận này được viết bởi một tài khoản này có tên “Yêu Phương Oanh”, cho rằng từ giờ nữ doanh nhân không còn tư cách lên tiếng nữa và mong cô sớm tìm được hạnh phúc. Đáp trả bình luận này, vợ cũ Shark Bình viết:

"Chào em gái. Nếu đủ thông minh thì cố gắng quên chị đi em nhé.

Quên, là một dạng thông minh. Đừng vương vấn những điều được mất trong quá khứ.

Quên đi một số chuyện, bạn mới có thể làm những chuyện có ý nghĩa hơn. Quên đi một số người, mới khiến mình yêu một người xứng đáng khác. Càng lớn bạn càng phát hiện ra “sự đãng trí” chính là cách tốt nhất trên thế giới để bảo vệ bản thân..

Làm một người đãng trí và chóng quên, luôn nở nụ cười rạng rỡ trên môi. Làm một người rộng lượng, luôn giữ một trái tim nhân hậu".

Doanh nhân Đào Lan Hương khoe thành công mới sau khi Shark Bình thông báo hoàn tất ly hôn - Ảnh 2.

Doanh nhân Đào Lan Hương thẳng thắn trả lời bình luận nhắc đến Phương Oanh

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang