Facebook cá nhân của Nam Em "bay màu", trang TikTok thế nào sau khi bị đề xuất chặn 2 tài khoản?

(lamchame.vn) - Những động thái mới của Nam Em sau khi bị Sở Thông tin - Truyền thông TP. HCM mời lên làm việc lần thứ 2 gây chú ý.

Những buổi livestream phát ngôn nhiều thông tin gây sốc, chiêu trò câu view, câu like... đã khiến hình ảnh của Nam Em mất thiện cảm trong mắt công chúng. Cách đây ít hôm, Nam Em bị Sở Thông tin - Truyền thông TP. HCM triệu tập lần 2, sau đó bị phạt thêm10 triệu đồng vì áp dụng mức phạt tăng nặng. Đồng thời, Sở kiến nghị Bộ Thông tin và Truyền thông xem xét, xử lý ngăn chặn đối với 2 tài khoản Facebook và TikTok của Nam Em.

Đến sáng 11/4, tài khoản Facebook có tích xanh mang tên "Nguyễn Lệ Nam Em" thuộc quyển sở hữu của Nam Em đã "bay màu". Cô đã chuyển tài khoản này về chế độ riêng tư nên không còn xuất hiện trong các đề xuất tìm kiếm trên Facebook.

Đồng thời, Nam Em cũng đặt chế độ riêng tư, hạn chế người xem trên tài khoản TikTok 1 triệu lượt người theo dõi. Điều này đồng nghĩa với việc chỉ những người mà chủ tài khoản phê duyệt mới có thể follow, xem các video, xem live, đọc tiểu sử, lượt thích... Trong ngày 10/4, Nam Em cũng liên tục đăng tải clip sưu tầm từ nhiều nguồn lên trang TikTok cá nhân nhưng khóa chế độ bình luận.

Facebook cá nhân của Nam Em bay màu, trang TikTok thế nào sau khi bị đề xuất chặn 2 tài khoản? - Ảnh 2.

Tài khoản Facebook của Nam Em đã không còn xuất hiện sau 2 ngày bị đề xuất ngăn chặn

Facebook cá nhân của Nam Em bay màu, trang TikTok thế nào sau khi bị đề xuất chặn 2 tài khoản? - Ảnh 3.

TikTok cá nhân được cô chuyển về chế độ riêng tư

Facebook cá nhân của Nam Em bay màu, trang TikTok thế nào sau khi bị đề xuất chặn 2 tài khoản? - Ảnh 4.

Với những người được phê duyệt vẫn có thể thấy Nam Em liên tục đăng clip, khóa bình luận vào ngày 10/4

Sau khi bị phạt lần 2, Nam Em có chia sẻ đầu tiên trên mạng xã hội: "Có tiêu cực thì cố gắng đi ngủ. Trầm cảm mà không trị là hại mình mà còn hại người khác nữa. 2024 không còn đất cho trầm cảm toxic nữa. Không thích nghi được cũng phải cố thích nghi. Cuộc sống này là phải sinh tồn. Cá sống là cá bơi ngược dòng. Người sống là người phải keep going (bước tiếp - PV)". Nam Em còn hứa hẹn khi nào tìm được động lực sống sẽ quyết định trở lại showbiz Việt.

Facebook cá nhân của Nam Em bay màu, trang TikTok thế nào sau khi bị đề xuất chặn 2 tài khoản? - Ảnh 5.

1 ngày trước, Nam Em còn lên tiếng chia sẻ sau khi bị triệu tập lần 2

Vào ngày 1/3, Nam Em đã đến Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM làm việc theo giấy mời. Qua nhiều livestream khơi gợi ồn ào quá khứ, tiết lộ góc khuất showbiz tạo sóng dư luận thời gian qua, Nam Em bị xử phạt hành chính 37,5 triệu đồng.

Theo Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM cho hay, Nam Em phải đóng tổng số tiền phạt 37,5 triệu vì 2 vi phạm. Một là có hành vi cung cấp thông tin gây hoang mang trong nhân dân. Hai là hành vi cung cấp thông tin xúc phạm danh nhân, anh hùng dân tộc nhưng chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự. Sau đó, Nam Em phải gỡ bỏ những bài viết có liên quan để khắc phục hậu quả. Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM cũng khuyến cáo Nguyễn Lệ Nam Em nếu tái phạm và tiếp tục thực hiện hành vi vi phạm hành chính mặc dù đã yêu cầu chấm dứt hành vi đó thì sẽ xem xét tình tiết tăng nặng theo quy định.

Sau lần làm việc này, Nam Em vẫn tiếp tục livestream trên mạng xã hội. Đến ngày 9/4, Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM tiếp tục mời Nam Em làm việc về hoạt động cung cấp thông tin trên các tài khoản mạng xã hội. Sở Thông tin - Truyền thông TP. HCM đã quyết định mức phạt tăng nặng là 10 triệu đồng. Ngoài ra Sở sẽ kiến nghị Bộ Thông tin và Truyền thông xem xét, xử lý ngăn chặn đối với 2 tài khoản Facebook và TikTok của Nam Em.

Facebook cá nhân của Nam Em bay màu, trang TikTok thế nào sau khi bị đề xuất chặn 2 tài khoản? - Ảnh 6.

Tính đến thời điểm này, Nam Em đã bị Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM mời làm việc 2 lần

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang