Hà Nội: Thầy giáo tiểu học bị phụ huynh 'tố' dâm ô 9 nữ học sinh lớp 3

Theo đơn của phụ huynh trình báo, thầy giáo này đã cho một số nữ sinh ăn kẹo, sau đó lợi dụng các em.

Sáng 16/4, ông Nguyễn Chi Lương, Chủ tịch xã An Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội xác nhận phía cơ quan công an đã tiếp nhận thông tin và tiến hành xác minh.

Thầy giáo bị tố đã bị tạm giữ. 9 học sinh này đã được đưa đi giám định sức khỏe.

Theo ông Lương, chiều ngày 13/4, Công an xã An Thượng tiếp nhận được đơn của phụ huynh học sinh phản ánh việc thầy giáo N.Đ.L. (SN 1974, công tác tại Trường tiểu học xã An Thượng A có hành vi dâm ô với 9 học sinh lớp 3.

Vị chủ tịch xã nói thêm: "Hiện tại thầy L. đã bị cơ quan Công an huyện Hoài Đức tạm giữ để điều tra làm rõ. Thầy giáo này hiện cũng đang cư trú tại địa phương", ông Lương nhấn mạnh. Theo đơn gửi đến công an xã, các phụ huynh trình báo, khoảng vài ngày trước đó, thầy L. có cho một số học sinh nữ ăn kẹo, sau đó lợi dụng sờ vào vùng kín của các cháu. Còn chuyện khác có hay không cơ quan công an vẫn đang điều tra", ông Lương cho hay. 

Về phía nhà trường, cô Nguyễn Thị Minh, Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học xã An Thượng A cho hay, ở trường, thầy L. không có biểu hiện gì bất thường về hành động, tư tưởng hay trạng thái tâm lý. 

Chiều 13/4 vừa qua, phía nhà trường mới nhận được thông báo từ phía cơ quan công an về việc đang tạm giữ thầy L. liên quan đến đơn tố cáo của phụ huynh học sinh về việc giáo viên này có những hành vi chưa chuẩn với học sinh nữ của nhà trường. 

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Theo Thời đại

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang