Hai em nhỏ bị ong đốt thương vong

Vưn cùng em gái là Vẽ (3 tuổi) ra vườn nhà để chơi, không may đụng trúng tổ ong, đốt cả hai anh em.

Ngày 26-6, em Vưn (5 tuổi, trú làng Đê Kôn, xã H’ra, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai) vẫn đang được điều trị tại cơ sở y tế do bị ong đốt.

Trước đó, em Vưn cùng em gái là Vẽ (3 tuổi) ra vườn nhà để chơi thì không may đụng trúng tổ ong, đốt cả hai anh em. Nghe tiếng kêu khóc, mọi người chạy đến cứu chữa và báo cho ông Hung (cha 2 em) biết để đưa các con đi cấp cứu.

Đụng trúng tổ, 2 em nhỏ bị ong đốt thương vong - Ảnh 1.

Tổ ong đốt khiến 2 anh em thương vong


Vẽ do thương tích quá nặng nên đã tử vong, em Vưn sau khi được cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Mang Yang đã được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai tiếp tục điều trị.

Theo ông Hung, ông có tất cả 7 người con. Trong đó Vẽ là con út, Vưn áp út. Thời điểm các con bị ong đốt ông mới đưa người con cả đi khám bệnh tại Trung tâm y tế huyện. Nghe tin ông tức tốc chạy về nhà đưa các con đi cấp cứu nhưng cũng không kịp.

Ông Nguyễn Đình Hải, Bí thư Đảng ủy xã Hra, huyện Mang Yang cho biết gia đình ông Hung thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh đáng thương. Sau sự việc đang tiếc xảy ra, các cơ quan ban ngành của huyện, xã đã hỗ trợ cho gia đình bị nạn được 6,9 triệu đồng. Hiện xã đang kêu gọi hỗ trợ thêm cho gia đình các nạn nhân.

Link gốc: http://ttvn.toquoc.vn/hai-em-nho-bi-ong-dot-thuong-vong-82020266142317654.htm

Theo ttvn.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang