Nước máy. Nếu một tiếp viên hàng không nói rằng không nên uống nước từ vòi trên máy bay thì bạn nên nghe theo. Bể chứa nước có thể là nơi sinh sản của vi khuẩn và thường không được làm sạch. Sau khi kiểm tra nghiêm ngặt, hơn 12% máy bay thương mại vẫn còn dương tính với coliform (một loại vi khuẩn thường tìm thấy trong phân).
Kẹo cao su dường như là sự lựa chọn của nhiều người khi đi máy bay. Tuy nhiên, nhai quá nhiều kẹo cao su có thể gây rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy - điều bạn chắc chắn không muốn khi đang bay.
Rượu có tác dụng khử nước trong cơ thể. Do độ ẩm trong cabin của máy bay thấp, mọi người có xu hướng cảm thấy hơi khô trên máy bay. Uống rượu trong khi bay có thể khiến cơ thể thêm mệt mỏi.
Quá nhiều muối. Nếu bạn bị sưng chân khi đang bay, một chế độ ăn nhiều natri có thể là một phần nguyên nhân. Cách tốt nhất là tránh thức ăn mặn trước và trong ngày đi du lịch.
Khoai tây chiên không hoàn toàn vô hại, vì nó sẽ gây tiếng ồn đối với người bên cạnh. Tiếng ồn sẽ tăng gấp 100 lần ở độ cao 30.000 bộ.
Cà phê không phải là ý tưởng tốt trên máy bay vì có thể nước được sử dụng để pha không sạch. Giống như rượu, cà phê cũng có tác dụng khử nước trong cơ thể, và nó cũng có thể gây kích thích bàng quang. Không ai muốn một bàng quang bị kích thích khi bay.
Hỗn hợp hạt khô là một bữa ăn nhẹ hoàn hảo, nhưng có thể gây ra một số vấn đề về đường ruột, gây ra khí. Có lẽ bạn chỉ cần chọn chocolate chip là đủ.
Táo và cam cũng không phải là thực phẩm tốt nhất. Chất xơ trong táo có thể khiến cơ thể bạn bị xáo trộn, trong khi đó độ axit trong cam (và nước cam) có thể khiến bạn bị ợ nóng.
Bánh sandwich cá ngừ, trứng luộc và thức ăn có tỏi bạn cũng nên tránh. Bạn nên nhớ toàn bộ hành khách trên máy bay chắc chắn không muốn ngửi mùi thức ăn của bạn.
Theo VOV
Gửi bình luận
(0) Bình luận
Xếp theo: Thời gian Số người thíchBài viết chưa có bình luận nào.