Hé lộ thông tin bất ngờ vụ 2 vợ chồng mất tích ở Thanh Hoá: Giường có vết dao chặt, gia đình nhận bức thư với nội dung đáng sợ

Một cặp vợ chồng ở Thanh Hóa bỗng dưng mất tích đầy bí ẩn. Theo chia sẻ của người nhà, gia đình của họ nhận được những bức thư với nội dung khó hiểu. Đồng thời, bà Nga cũng có nhiều biểu hiện bất thường sau khi ông Thanh mất tích như tháo giường cưới 30 năm ra đánh sạch sẽ, trên thành giường phát hiện vết dao chặt.

Những ngày gần đây, vụ việc 2 vợ chồng ở Thanh Hóa mất tích bí ẩn đã khiến dư luận xôn xao bàn tán.

Theo trình báo của gia đình đến công an, ông Nguyễn Văn Thanh (55 tuổi, trú thôn Châu Tử, xã Triệu Lộc , huyện Hậu Lộc) mất tích. Không lâu sau đó, bà Vũ Thị Nga (55 tuổi, vợ ông Thanh) cũng mất tích một cách bí ẩn sau một ngày làm việc với Công an huyện Hậu Lộc.

Liên quan đến vụ việc trên, ngày 14/4, trao đổi với báo Đất Việt, anh Cao Văn Hai (cháu ông Nguyễn Văn Thanh cho biết, sau khi ông Thanh mất tích, bà Vũ Thị Nga (55 tuổi, vợ ông Thanh) có rất nhiều biểu hiện bất thường.

Hé lộ thông tin bất ngờ vụ 2 vợ chồng mất tích ở Thanh Hoá: Giường có vết dao chặt, gia đình nhận bức thư với nội dung đáng sợ - Ảnh 1.

Ngôi nhà của hai vợ chồng ông Thanh và bà Nga (Ảnh: Báo Pháp luật TP.HCM)

"Lẽ ra bà Thanh phải là người lo lắng, hợp tác với gia đình nhà chồng để đi tìm chồng nhưng ở đây thì ngược lại và biểu hiện khiến gia đình tôi nghi ngờ việc ông Thanh mất tích có liên quan đến bà Nga. Sau khi gia đình báo công an, bà Nga cũng đã mất tích.

Một dấu hiệu khác nữa là tại nhà ông Thanh, sau khi ông này mất tích, bà Nga đã tháo giường cưới 30 năm của ông bà này, đánh sạch và sơn lại, ngoài ra còn có vết bầm lớn trên thành giường, có vết dao chặt ở đó. Bà Nga còn mua 6 chai nước tẩy sàn để ở nhà", anh Hai cho biết.

Theo anh Hai, trước đây ông Thanh và bà Nga lấy nhau đều bị gia đình phản đối, không đồng ý. Tuy nhiên, ông Thanh vẫn quyết tâm lấy bà Nga. Bởi vậy, trong thời gian sống chung với nhau, ông Thanh rất ít khi chia sẻ về cuộc sống của 2 vợ chồng ông.

"Chỉ có lần 2 cậu cháu tôi ngồi nói chuyện, ông Thanh mới kêu buồn vì vợ chồng lấy nhau 30 năm mà không có con chứ không kêu gì về việc sống với nhau không hạnh phúc. Mặc dù là người lao động chính, kiếm tiền chính trong nhà nhưng ông Thanh lại không được cầm tiền, tháng nào cũng phải gửi 10 triệu đồng cho vợ.

Ở trong gia đình, ông Thanh chưa bao giờ có điều tiếng gì, ai cũng yêu quý nhưng ngược lại bà Nga lại không được lòng mọi người", anh Hai cho biết.

Cũng theo anh Hai, bà Nga không chơi lô đề cờ bạc, 2 vợ chồng không có con nhưng bà này lại đang nợ tiền của rất nhiều người.

Về thông tin sau khi bà Nga mất tích, gia đình anh nhận được lá thư có nội dung "Hôm nọ, chúng mày bảo tao giết ông Thanh rồi vứt xác xuống giếng. Vậy nhà mày đã thuê đào giếng chưa?", anh Hai cho rằng, gia đình anh đã đào giếng và lấp lại luôn.


"Trong quá trình tìm kiếm ông Thanh, chúng tôi thấy ở giếng này có mùi hôi thối nên có đào lên nhưng không có gì bất thường, sau đó lại lấp luôn", anh Hai chia sẻ thêm.

Hé lộ thông tin bất ngờ vụ 2 vợ chồng mất tích ở Thanh Hoá: Giường có vết dao chặt, gia đình nhận bức thư với nội dung đáng sợ - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Văn Thanh - người mất tích bất thường (Ảnh: Gia đình cung cấp)

Trước đó, chia sẻ về sự mất tích bí ẩn của cặp vợ chồng này trên báo Pháp luật TP.HCM, người chị dâu của ông Thanh cho biết, trước khi mất tích, ông Thanh không có biểu hiện bất thường, đang làm quản lý tại Công ty gas Việt Pháp đóng trên địa bàn TP Thanh Hóa, còn vợ ông này làm nghề bán gas lẻ.

Cũng theo người chị dâu, ngày 8/2 (tức ngày 28/12 âm lịch), bà Nga có đến nhà khóc lóc, thông báo là "Thanh bỏ em đi theo gái rồi!".

Khoảng 3 giờ sáng hôm sau (9/2), có người thấy bà Nga đang rửa nhà dù trời lạnh, mưa phùn gió bấc. Đến tối cùng ngày thì gia đình người chị dâu ông Thanh nhận được tin nhắn: "Cậu đang ở BV Phụ Sản Hà Nội, có điều khó nói nên các cháu hiểu cho cậu".

Lúc đầu gia đình cũng tin tưởng tin nhắn là của ông Thanh, nhưng gọi lại thì không được. Trong mấy ngày Tết, gia đình gọi bà Nga qua ăn Tết cùng cho đỡ buồn.

Ngày 2/3, Công an huyên Hậu Lộc mời bà Nga và những người thân trong gia đình đến trụ sở công an lấy lời khai từng người để làm rõ việc ông Thanh mất tích.

Kết thúc buổi làm việc lúc 22h đêm cùng ngày, công an tiếp tục yêu cầu bà Nga tiếp tục đến trụ sở công an làm việc sáng hôm sau. Tuy nhiên, sáng ngày 3/3, thì bà Nga đã rời khỏi địa phương, nhưng vẫn liên lạc với gia đình và điều tra viên phụ trách vụ án.

Sau đó, bà Nga điện về gia đình thông báo rằng: "Tao đang đưa cậu mày về", nhưng khi gia đình đề nghị được nói chuyện với ông Thanh thì bà Nga không cho gặp với lý do là đang đi xe khác. "Đến khoảng 4h chiều ngày 5/3 thì gia đình tôi đã không thể liên lạc được với bà Nga cho đến nay", người chị dâu ông Thanh nói.

Trao đổi với báo Pháp luật TP.HCM, Trưởng Công an huyện Hậu Lộc ông Đặng Đình Tại xác nhận trên địa bàn xảy ra việc hai vợ chồng mất tích, hiện vụ việc vẫn đang điều tra và khi có kết luận sẽ thông tin sau.

 

Theo kenh14.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang