Hô biến thịt lợn nái thành đặc sản các loại thịt khô gác bếp

Ngày 27/1, Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Đắk Nông cho biết vừa phát hiện một cơ sở chế biến thịt lợn nái thành thịt nai khô trên địa bàn TP Gia Nghĩa.

Trước đó thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, ngày 23/1, Phòng Cảnh sát môi trường phối hợp với Công an TP Gia Nghĩa phát hiện tại nhà bà T.T.G, trú tại phường Nghĩa Thành, TP. Gia Nghĩa đang thực hiện hành vi sơ chế, chế biến thịt heo nái thành sản phẩm thịt nai khô gắn mác "Nai gác bếp đặc sản Tây Nguyên".

Hô biến thịt lợn nái thành đặc sản các loại thịt khô gác bếp - Ảnh 1.

Thịt heo nái dùng để làm thịt nai khô tại cơ sở của bà G.

Qua kiểm tra lực lượng Công an phát hiện tại cơ sở của bà G. có gần 400kg thịt các loại, trong đó có khoảng 170kg thịt thành phẩm đóng gói vào bịt nylon, hút chân không gắn mác thịt nai khô và khoảng 200kg thịch heo tươi nguyên liệu.

Ngoài ra lực lượng Công an còn phát hiện thu giữ nhiều nhãn mác các loại như "Nai một nắng", "Bò một nắng", "Trâu gác bếp", "Nai gác bếp" và một số công cụ, phương tiện mà các đối tượng sử dụng vào hoạt động sản xuất thịt heo gắn mác thịt nai.

Hiện vụ việc đang được Phòng Cảnh sát môi trường phối hợp với Công an TP Gia Nghĩa điều tra, làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

 

Theo kenh14.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang