Hoa hậu Hương Giang: "Bắt buộc phải tập luyện mới có form dáng đẹp"

Sở hữu chiều cao 1m80, thân hình cân đối và thần thái tươi tắn, Hương Giang giành ngôi vị Hoa hậu đẹp nhất châu Á vào năm 2009. Hiện tại, cô đã là mẹ của hai công chúa nhỏ, nhưng dáng vóc của người…

Việc ăn uống thiếu kiểm soát trong những ngày Tết khiến cơ thể bạn dễ bị nặng nề và mệt mỏi. Lúc này, một loại nước thải độc là sự lựa chọn tốt nhất giúp bạn trở nên thoải mái và nhẹ nhàng hơn.

1. Nước detox với dưa leo và chanh

Chanh vốn nổi tiếng là một loại quả chứa nhiều vitamin C và các thành phần giúp cơ thể thải độc. Nước chanh có công dụng rất tốt trong việc làm sạch hệ tiêu hóa. Ngoài ra, vitamin C trong chanh còn là thành phần dưỡng sáng hiệu nghiệm dành cho làn da.

Công thức nước uống:

  • 1 trái chanh
  • ½ trái dưa leo
  • Vài lá bạc hà

Cách làm:

Rửa sạch tất cả các nguyên liệu, sau đó thái lát chanh và dưa leo. Lần lượt xếp các lát chanh, dưa leo và lá bạc hà vào bình. Thêm nước vào và giữ bình qua một đêm trong tủ lạnh là bạn đã có một loại thức uống thải thanh mát, ngon miệng.

2. Nước dâu tây húng quế

Dâu tây là loại quả chứa hàm lượng cao chất chống oxi hóa và vitamin. Trong khi đó, lá húng quế có khả năng tăng cường sức đề kháng của cơ thể và chống viêm nhiễm. Khi kết hợp hai thành phần lại với nhau, bạn sẽ có một loại thức uống vừa có chức năng thải độc, vừa bảo vệ sức khỏe cơ thể,’

Công thức:

  • 10 quả dâu tây nhỏ
  • 2 tép chanh
  • 1 nắm nhỏ lá húng quế

Cách làm:

Rửa sạch các nguyên liệu và cho tất cả vào bình, thêm nước và khuấy nhẹ. Cất hỗn hợp vào tủ lạnh trong vòng 3 đến 4 giờ trước khi sử dụng.

3. Nước gừng và bạc hà

Gừng là một nguyên liệu rất tốt và hay được sử dụng để cải thiện các loại bệnh như đầy hơi, bụng dạ khó chịu hay đau họng. Loại nước này rất thích hợp để sử dụng khi dạ dày của bạn lên tiếng sau những ngày tết ăn uống không điều độ.

Công thức:

  • 1 trái dưa leo
  • 1 củ gừng để cả vỏ
  • 2 tép chanh
  • 10 -12 lá bạc hà
  • 1 nhúm muối nhỏ

Cách làm:

Rửa sạch các nguyên liệu, sau đó thái lát gừng, dưa leo cho vào bình cùng với chanh và lá bạc hà. Thêm nước và một nhúm muối nhỏ, khuấy nhẹ. Bảo quản trong tủ lạnh 3 đến 4 giờ trước khi sử dụng.

 

Theo dep.com.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang