Hoa hậu Mai Phương được nhà hảo tâm giấu mặt tặng 3 tỉ đồng

(lamchame.vn) - Kết thúc buổi đấu giá từ thiện, ban tổ chức Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) nhận được 7,6 tỉ đồng.

Hoa hậu Mai Phương được nhà hảo tâm giấu mặt tặng 3 tỉ đồng - Ảnh 1.

Chiếc vương miện của Mai Phương đấu giá được 3 tỉ đồng

Tối 16-9, buổi đấu giá gây quỹ từ thiện nằm trong khuôn khổ cuộc thi Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) đã được tổ chức thành công, thu về 7,6 tỉ đồng. Trong đó, chiếc vương miện của Hoa hậu Mai Phương được đấu giá lên đến 3 tỉ đồng bởi một nhà hảo tâm giấu mặt. Nhưng điều đặc biệt là chiếc vương miện gốc được nhà hảo tâm trao lại cho Mai Phương và vẫn ủng hộ 3 tỉ đồng vào quỹ từ thiện của Miss World Vietnam.

5 chiếc ghế đăng quang của các Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Hà, Mai Phương được đấu giá thành công với tổng giá trị 2 tỉ đồng. BTC Miss World Vietnam cũng quyết định quyên góp 50.000 USD tức hơn 1 tỉ VND vào quỹ từ thiện của Miss World. Tất cả số tiền đấu giá được đưa vào các hoạt động từ thiện.

Hoa hậu Mai Phương được nhà hảo tâm giấu mặt tặng 3 tỉ đồng - Ảnh 2.


Hoa hậu Mai Phương

"Beauty With A Purpose" - Sắc đẹp vì mục đích cao cả là phần thi quan trọng tại cuộc thi Miss World. Bám sát với tiêu chí quốc tế, giải thưởng Người đẹp nhân ái nằm trong khuôn khổ cuộc thi Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) nhằm tạo nên những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, mang đến những giá trị thiết thực, ý nghĩa cho những người có khó khăn.

Để mở rộng các hoạt động thiện nguyện cũng như giúp được nhiều đối tượng hơn nữa, BTC Miss World Vietnam đã tổ chức buổi gây quỹ đấu giá từ thiện với những vật phẩm vô cùng đặc biệt như: ghế đăng quang Hoa hậu qua các năm; chiếc đầm final walk của Hoa hậu Lương Thùy Linh cùng những chiếc đầm của các Hoa Á hậu; hoa đăng quang của Đỗ Hà; những bộ trang sức đắt giá; đặc biệt là chiếc vương miện "Ocean Lotus - Đoá sen từ đại dương xanh thẳm" cùng cây đàn kỷ niệm của đương kim Miss World Vietnam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương;... Ngoài ra, những món đặc sản như nem, bánh tét của Á hậu Phương Nhi và Á hậu Bảo Ngọc xuất hiện trong buổi đấu giá cũng khiến nhiều khán giả bất ngờ và thích thú.

Hoa hậu Mai Phương được nhà hảo tâm giấu mặt tặng 3 tỉ đồng - Ảnh 3.

Có nhà hảo tâm giấu mặt đã quyết định mua vương miện và tặng lại Hoa hậu Mai Phương

Trước khi trở về nước, hoa hậu thế giới 2021 Karolina Bielawska sẽ cùng Hoa hậu Mai Phương tặng quà cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Nhi Đồng 2.

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang