Hôn lễ hào môn của Phillip Nguyễn - Linh Rin cận kề: Đàng gái khoe váy dâu phụ, đàng trai có động thái liên quan đến địa điểm cưới!

(lamchame.vn) - Sau 4 năm bên nhau, Linh Rin và Phillip Nguyễn sắp bước sang chặng đường mới. Hôn lễ của cặp đôi dự sẽ là một trong những siêu đám cưới của năm 2023.

Trải qua hành trình yêu có lúc sóng gió nhưng đi đến cái kết ngọt ngào, Phillip Nguyễn chuẩn bị rước nàng về dinh trong tháng 3 tới đây. Hôn lễ hào môn này sẽ diễn ra ở Philippines - đây là nơi nam doanh nhân sinh ra và lớn lên trước khi trở về Việt Nam lập nghiệp. Đồng thời, mẹ chồng tương lai của Linh Rin cũng là người phụ nữ Philippines tên Cristina Serrano. 

Trong những ngày giữa tháng 3, cặp đôi đã cùng nhau chuẩn bị mọi thứ cho ngày trọng đại sắp diễn ra trong thời gian ngắn tới. Theo đó, Linh Rin tự tay lựa chọn vải để may những chiếc váy phù dâu cho dàn bạn bè thân thiết. Mẫu váy được phu nhân hào môn tương lai chọn có thiết kế đơn giản, màu sắc trang nhã nhưng vô cùng sang trọng. Linh Rin bày tỏ sự hào hứng, vui vẻ khi chờ đến ngày những người bạn diện chiếc váy này để cùng đưa cô vào lễ đường. 

Hôn lễ hào môn của Phillip Nguyễn - Linh Rin cận kề: Đàng gái khoe váy dâu phụ, đàng trai có động thái liên quan đến địa điểm cưới!  - Ảnh 1.

Linh Rin hé lộ một phần của chiếc váy dâu phụ, vợ tương lai của Phillip Nguyễn đích thân lựa chọn từng chi tiết

Về phía Phillip Nguyễn, nam doanh nhân vừa đăng ảnh check in tại Philippines nơi sẽ diễn ra lễ cưới với Linh Rin. Trước đó, vị hôn phu của Linh Rin cũng có chia sẻ trước công chúng: "Kế hoạch đám cưới ở Philippines gần như đã xong. Kế hoạch Việt Nam đang được thực hiện". 

Hôn lễ hào môn của Phillip Nguyễn - Linh Rin cận kề: Đàng gái khoe váy dâu phụ, đàng trai có động thái liên quan đến địa điểm cưới!  - Ảnh 2.

Phillip Nguyễn check in tại địa điểm cưới là Philippines


Hôn lễ hào môn của Phillip Nguyễn - Linh Rin cận kề: Đàng gái khoe váy dâu phụ, đàng trai có động thái liên quan đến địa điểm cưới!  - Ảnh 3.

Trước đó không lâu, nam doanh nhân cũng đã khoe thiệp cưới

Ngoài ra, em chồng của Hà Tăng cũng đích thân chọn thiệp cưới và khoe một phần của chiếc thiệp đến với công chúng. Đồng thời trong những ngày qua, Linh Rin đã gửi thư mời đến những người thân thiết, trong đó có Huyền Baby. Hôn lễ của Linh Rin và Phillip Nguyễn dự sẽ quy tụ dàn sao Việt đình đám cùng các thành viên trong gia đình tỷ phú. 

Hôn lễ hào môn của Phillip Nguyễn - Linh Rin cận kề: Đàng gái khoe váy dâu phụ, đàng trai có động thái liên quan đến địa điểm cưới!  - Ảnh 4.

Linh Rin và Phillip Nguyễn được dân tình ủng hộ vì trải qua 4 năm hẹn hò ngọt ngào

Hôn lễ hào môn của Phillip Nguyễn - Linh Rin cận kề: Đàng gái khoe váy dâu phụ, đàng trai có động thái liên quan đến địa điểm cưới!  - Ảnh 5.

Hôn lễ của Phillip Nguyễn và Linh Rin tại Philippines gần như đã được chuẩn bị hoàn tất

 Ảnh: FBNV

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang