Kiểu phối đồ từ sinh viên tới chị em công sở đều mặc đẹp: Diện đi làm hay lên bar cũng được hết!

Ngoại trừ sự kiện trang trọng, đây là kiểu phối đồ dễ ứng dụng ở hầu hết mọi hoàn cảnh, giúp chị em trẻ lại vài tuổi.

Khi mà những bộ cánh ''kín cổng cao tường'' che đậy từ trên xuống dưới khiến dân công sở phát chán, thì một xu hướng mới đã dần len lỏi vào tủ đồ, thay đổi gu ăn mặc của chị em văn phòng trên toàn thế giới. Athleisure - kiểu cách phối đồ vừa lạ vừa quen này đang được không chỉ giới nữ U40 mà còn cả học sinh, sinh viên ưa chuộng.

Được khởi xướng từ những năm đầu của thập niên 2010 bởi Rihanna, Beyoncé... nhưng phải tới cuối thập niên này, Athleisure mới thực sự trở nên phổ biến và gây cơn sốt trong giới yêu thời trang.

Kiểu phối đồ từ sinh viên tới chị em công sở đều mặc đẹp: Diện đi làm hay lên bar cũng được hết! - Ảnh 2.

Gắn liền với hình ảnh phong cách này là lối sống năng động, ưa thích sự hoạt náo và tràn đầy sức sống. Cũng vì vậy, áo polo, crop-top, quần tập yoga, giày dad shoes... đều là những item ''như hình với bóng'' của tín đồ thời trang đam mê Athleisure. 

Kiểu phối đồ từ sinh viên tới chị em công sở đều mặc đẹp: Diện đi làm hay lên bar cũng được hết! - Ảnh 3.
Kiểu phối đồ từ sinh viên tới chị em công sở đều mặc đẹp: Diện đi làm hay lên bar cũng được hết! - Ảnh 4.

Với nhu cầu giải phóng hình thể, phá bỏ những quy định cứng nhắc về trang phục của dân công sở, chị em đã tìm cách phối chính những item thể thao với blazer, áo da, trench coat... để giữ vẻ ngoài lịch sự nhưng cũng giúp tiết kiệm thời gian thay quần áo đến phòng gym khi rời văn phòng.

Kiểu phối đồ từ sinh viên tới chị em công sở đều mặc đẹp: Diện đi làm hay lên bar cũng được hết! - Ảnh 5.
         
 
   

Không chỉ là xu hướng thời trang, athleisure còn là lối giống lành mạnh của những người trẻ ưa hoạt động thể thao, biết tận hưởng cuộc sống thư giãn và đề cao những hoạt động ngoài trời.Chất liệu vải thông thoáng, thấm hút mồ hôi tốt, có độ co giãn... cũng là những yếu tố cần được quan tâm khi lựa chọn trang phục. 

Kiểu phối đồ từ sinh viên tới chị em công sở đều mặc đẹp: Diện đi làm hay lên bar cũng được hết! - Ảnh 7.
 
    
 
   

Dẫu thuận tiện và tạo cảm giác thoải mái, song phong cách Athleisure vẫn cần được ứng dụng vào những sự kiện và thời điểm phù hợp. Sport bra dẫu gợi cảm và thoáng mát nhưng vẫn cần được che kín bằng áo khoác nếu bạn muốn diện tới văn phòng, hay những item thể thao này sẽ dễ khiến bạn bị mất điểm trong buổi đi xin việc.

Kiểu phối đồ từ sinh viên tới chị em công sở đều mặc đẹp: Diện đi làm hay lên bar cũng được hết! - Ảnh 9.
 
https://kenh14.vn/kieu-phoi-do-tu-sinh-vien-toi-chi-em-cong-so-deu-mac-dep-dien-di-lam-hay-len-bar-cung-duoc-het-20220504172917032.chn

 

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang