Làm chả giò kiểu này đảm bảo ăn không ngán mà lại đậm đà cực ngon

Khác với cách làm chả giò thông thường, món chả giò rau củ với nguyên liệu chính là rau xanh và cà rốt nên ăn có vị ngon lạ rất đặc biệt.

Để làm chả giò rau củ bạn cần chuẩn bị nguyên liệu sau:

200g rau cải bó xôi

100g thịt lợn xay

20ml nước tương

1 muỗng cafe muối

10g cà rốt bằm

15 bánh tráng

Cách làm:

Bước 1: Cải bó xôi mua về rửa sạch, sau đó bắc nồi nước lên bếp luộc sơ qua rồi vớt rau ra rổ, để nguội bớt, vắt khô nước rồi băm nhuyễn.

Bước 2: Tiếp đến bạn cho rau vào tô trộn đều cùng với thịt xay, cà rốt bằm, nước mắm và muối.

Bước 3: Cho bánh tráng cuốn chả giò ra thớt, múc 1 lượng nhân vừa đủ vào giữa, sau đó gấp góc đáy miếng bánh tráng lên rồi gấp góc hai bên chồng vào nhau.

Bước 4: Sau đó bạn cẩn thận cuộn miếng chả giò lại, tương tự làm đến hết nguyên liệu.

Bước 5: Bắc chảo ngập dầu lên bếp, khi dầu nóng đều, bạn cho chả giò vào chiên cho đến khi chín vàng đều thì vớt ra để ráo.

Món chả giò chiên với một loại nhân hoàn toàn mới là sự kết hợp của thịt cùng với các loại rau củ cực kì hấp dẫn. Không những trông thật đẹp mà hương vị thơm ngon của món ăn này sẽ còn khiến bạn phải ngạc nhiên hơn rất nhiều đấy! Khi ăn, bạn có thể chấm cùng nước mắm tỏi ớt hoặc tương ớt đều ngon.

Làm chả giò kiểu này đảm bảo ăn không ngán mà lại đậm đà cực ngon - Ảnh 6.

Chúc các bạn thành công với cách làm chả giò rau củ này nhé!

 

Theo Helino

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang