MC Quyền Linh tiết lộ chưa từng "ngủ chung giường" với vợ dù kết hôn nhiều năm

(lamchame.vn) - Chia sẻ vừa qua của nam MC Quyền Linh đã khiến nhiều người bất ngờ về đời sống thường ngày của vợ chồng anh.

Trong một talkshow vừa qua, nam MC đã chia sẻ về thói quen khi đi ngủ của mình. Anh không thể ngủ được khi nằm trên nệm mà chỉ thoải mái khi nằm đất. Chính vì đó, dù đã kết hôn lâu năm nhưng từ trước đến nay vợ chồng Quyền Linh chưa từng nằm chung giường để ngủ.

MC Quyền Linh tiết lộ chưa từng ngủ chung giường với vợ dù kết hôn nhiều năm - Ảnh 1.

Nam nghệ sĩ chia sẻ: “Đây là thói quen của tôi, vợ chồng vẫn hạnh phúc, hoà thuận suốt mấy chục năm nhưng khi đi ngủ thì mình nằm dưới đất, bà xã thì ở trên giường. Nhà có sắm giường, nệm thì cứ đến tối thì lại xuống đất ngủ.

Thú thật, tôi dù có thành công nhưng không bao giờ sống kiểu như bước ra đường có người bảo vệ, đi đâu cũng có người đưa rước mở cửa. Con người tôi tự lực trước giờ, ngủ dưới đất, ăn cơm bụi, đi dép lào, không cần ai bảo vệ.

Nhiều lúc đi công tác hay du lịch, người ta cho tôi phòng ngủ 5 sao, lúc vui vẻ vợ chồng con cái nằm trên giường đùa giỡn, nhưng khi ngủ thì tôi lại chui xuống đất nằm. Chuyện vợ chồng sinh hoạt chung giường là bình thường, nhưng đến lúc ngủ say thì chỉ nằm đất tôi mới dễ ngủ”.

MC Quyền Linh tiết lộ chưa từng ngủ chung giường với vợ dù kết hôn nhiều năm - Ảnh 2.
MC Quyền Linh tiết lộ chưa từng ngủ chung giường với vợ dù kết hôn nhiều năm - Ảnh 3.

Được biết từ trước đến nay, Quyền Linh cũng chỉ chăm chỉ làm việc và dù cho có gia sản đáng nể nhưng anh không bao giờ tiêu tốn vào những thú vui xa xỉ mà chỉ tập trung cho gia đình, con cái cùng những hoạt động thiện nguyện của mình.

MC Quyền Linh tiết lộ chưa từng ngủ chung giường với vợ dù kết hôn nhiều năm - Ảnh 4.

Không chỉ có thói quen ngủ giản dị dưới đất, Quyền Linh còn xuất hiện với hình ảnh quá đỗi bình dân khi mang dép tổ ong, ăn bánh mì, ngồi bệt dưới đất hay tự tay bưng vác đồ cho những chuyến đi từ thiện.

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang