Nếu chồng bạn để lộ 3 dấu hiệu tưởng nhỏ nhưng thực tế là “nguy to” sau đây thì hôn nhân của bạn sắp "nổi bão" đấy!

Có nhiều người vợ đến lúc hôn nhân 'nổi bão' mới giật mình không thể tin được, bởi trước đó không lâu gia đình họ vẫn êm đẹp, họ vẫn hết mực tự hào về chồng và tổ ấm của mình.

Bất kỳ người phụ nữ nào khi kết hôn cũng mong muốn có 1 cuộc hôn nhân hạnh phúc, chồng yêu thương vợ và có trách nhiệm với gia đình. Nhưng nhiều khi thực tế lại chẳng hề giống như mong muốn của chúng ta, nhiều cuộc hôn nhân vẫn đứt gánh giữa đường, để lại nỗi đau cho người trong cuộc.

Có nhiều người vợ đến lúc hôn nhân "nổi bão" mới giật mình không thể tin được, bởi trước đó không lâu gia đình họ vẫn êm đẹp, họ vẫn hết mực tự hào về chồng và tổ ấm của mình. Song thật ra người chồng đầu gối tay ấp của họ đã để lộ dấu hiệu nguy cơ từ lâu nhưng người vợ vô tâm hoặc quá tin tưởng chồng mà coi nhẹ.

Nếu chồng bạn có 3 dấu hiệu "tưởng nhỏ mà không hề nhỏ" sau đây, bạn hãy xốc ngay lại tinh thần để kịp thời điều chỉnh hôn nhân của mình nhé!

Không còn mặn mà việc giao tiếp với vợ

Đừng coi nhẹ tầm quan trọng của tương tác giữa vợ chồng, nếu vợ chồng không thường xuyên chia sẻ với nhau về cuộc sống, công việc và tâm tư tình cảm thì tâm hồn họ cũng dần trở nên xa cách.

Nếu chồng bạn để lộ 3 dấu hiệu

Ảnh minh họa

Sau cả ngày đi làm không có thời gian ở gần nhau nhưng tối về anh ấy lại chỉ chăm chăm vào việc riêng và sở thích của bản thân. Thậm chí còn sẵn sàng dành thời gian trò chuyện với bạn bè, đồng nghiệp, người quen chứ không muốn dành chút thời gian cho vợ. Bạn lân la lại gần muốn kể cho chồng nghe vài câu chuyện hay ho trên công ty, anh ta gạt đi ngay, từ chối giao tiếp với bạn hoặc có nghe cũng thể hiện sự thiếu kiên nhẫn, lơ đãng không tập trung. Dấu hiệu ấy chứng tỏ anh ấy đã không còn mặn mà trong việc giao tiếp, tâm sự với vợ nữa.

Nếu trái tim anh ấy đặt ở nơi bạn, anh ấy sẽ có nhu cầu được tương tác với bạn. Sau cả ngày xa nhau anh ấy chắc chắn rất nhớ vợ, tối về chỉ muốn quấn quýt bên vợ mà thôi. Ngược lại đồng nghĩa với việc trái tim anh ấy đang ngày càng xa bạn rồi đấy!

Thường về nhà muộn


Nếu chồng bạn thường xuyên về nhà muộn với lý do công việc quá bận rộn, thậm chí cả chục ngày, nửa tháng cũng chẳng ăn tối với vợ con nổi 1 bữa - đó là 1 dấu hiệu đáng báo động. Điều đó cho thấy ngôi nhà không còn là nơi khiến anh ấy muốn trở về sau giờ tan làm nữa. Bởi dù công việc có bận bịu đến đâu, nếu thật sự muốn anh ấy vẫn có thể sắp xếp thời gian để trở về nhà.

Khi đã kết hôn, người đàn ông của gia đình sẽ luôn tranh thủ thời gian về nhà sớm với vợ, tận hưởng buổi tối ấm áp, yên bình bên người phụ nữ của mình. Nhưng khi anh ấy không còn nhu cầu ấy nữa, việc về nhà sớm trở thành sự khó chịu, bất mãn trong lòng anh ấy thì nghĩa là hôn nhân của bạn đang gặp vấn đề mà bạn vô tâm chưa nhận ra.

Nếu chồng bạn để lộ 3 dấu hiệu

Ảnh minh họa

Không thông báo cho vợ biết về quyết định của mình, đồng thời không muốn quan tâm vợ làm gì

Khi trái tim không còn hướng về nhau, người ta thường không muốn quan tâm đến những việc mà đối phương làm, đồng thời cũng chẳng muốn chia sẻ những việc của mình cho đối phương biết. Đừng bị mấy lý lẽ kiểu như "việc riêng của anh, em tham gia làm sao được", hoặc "chuyện của em, em hãy tự quyết định, anh tôn trọng sở thích của em"... Sự thờ ơ, không quan tâm khác quá xa so với thái độ thật lòng tôn trọng sự riêng tư, quan điểm và quyết định của vợ.

Những vấn đề trong công việc, cuộc sống của anh ấy, có khi tới lúc anh ấy thực hiện xong đâu vào đấy rồi bạn mới được biết. Tệ hơn nữa, bạn là người biết cuối cùng, còn qua lời của người khác chứ không phải chính miệng chồng mình thông báo với vợ.

Những dấu hiệu trên đều đưa đến một kết luận, anh ấy không còn hứng thú với vợ và gia đình nữa. Nguyên nhân tại sao thì bạn là người trong cuộc cần tìm hiểu và xác nhận cho chính xác nhất. Nếu lỗi thuộc về bạn, hãy sửa đổi bản thân và cải thiện mối quan hệ vợ chồng. Nếu nguyên nhân do anh ta đã có người khác, vậy đi hay ở hoàn toàn thuộc vào ý nguyện của bạn, miễn bạn thấy hạnh phúc và thanh thản.

 

Link gốc: http://baodansinh.vn/neu-chong-ban-de-lo-3-dau-hieu-tuong-nho-nhung-thuc-te-la-nguy-to-sau-day-thi-hon-nhan-cua-ban-sap-noi-bao-day-22202015721304813.htm

Theo ttvn.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang