Ngày hội thể thao gia đình FAIRY RUN 2024 - “Chặng đường nhân ái" được sự hưởng ứng đông đảo của các gia đình có con trong độ tuổi mầm non tham gia.

(lamchame.vn) - “Chặng đường nhân ái" - FAIRY RUN 2024 là Ngày hội thể thao gia đình được tổ chức bởi Hệ thống mầm non FaiRy School với ý nghĩa nâng cao tinh thần thể thao cộng đồng với mục tiêu: chạy để khỏe - chạy để gắn kết - chạy để yêu thương đã kết nối được các gia đình yêu thể thao tham gia

Hòa chung không khí sôi động của sự kiện, là khoảng thời gian thư thái của các gia đình, đây là thời gian cuối tuần với thời tiết thật đẹp để tận hưởng không gian xanh mát tại Công viên Yên Sở.

Tham gia FAIRY RUN 2024, các gia đình được đến với đường đua nhân ái đầy hứng khởi, bên cạnh đó còn được tham gia các hoạt động vui nhộn gắn kết giữa các thành viên lại gần với nhau hơn nữa như:

* Thư giãn cùng “Gian hàng nhân ái” - Ba mẹ cùng các con được tham gia vào các hoạt động như: vẽ tranh, tô tượng, gian hàng quà tặng… Cùng con gắn kết và lan tỏa yêu thương thông qua hoạt động bán hàng gây quỹ.

* Đốt cháy với “Chặng thi đấu tự do” trải nghiệm trò chơi gia đình: Nơi mà các gia đình phát huy tinh thần teamwork tối đa qua các trò chơi thú vị do CLB Rec Sports Việt Nam phối hợp tổ chức.

* Khởi động ngày hội hoạt động chạy tập thể quanh hồ Bán Nguyệt của công viên Yên Sở với cự ly là 2km. Nơi mà mỗi bước chạy không chỉ là nỗ lực, sự cố gắng của những “vận động viên nhí” cùng ba mẹ; đây còn là nơi tạo nên khoảnh khắc hạnh phúc khi yêu thương được trao đi. 

FAIRY RUN vui mừng vì chương trình này được nhiều gia đình quan tâm, chung tay góp sức cho chiến dịch "Triệu bước chân nhân ái” của Trung ương hội chữ thập đỏ Việt Nam phát động. FaiRy School tin rằng, với sự yêu thương của các gia đình nhân ái sẽ tạo nên rất rất nhiều sức khỏe, niềm vui cho hơn 700 gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Tỉnh Sơn La, Tỉnh Điện Biên, nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ.

Bên cạnh ý nghĩa thiện nguyện, hàng trăm gia đình học sinh FaiRy School đã cùng nhau truyền đi thông điệp về ý thức giữ gìn sức khoẻ và giá trị của lòng yêu thương, nhân ái. Riêng với các học sinh FaiRy School, thật sự tự hào rằng các em đã thể hiện tinh thần đoàn kết, sự nhiệt thành và lòng yêu thương tới những bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn để hoàn thành xuất sắc giải chạy này. 

Sau sự kiện Ngày hội thể thao gia đình toàn bộ số tiền được ủng hộ từ các hoạt động mua áo, bán hàng gây quỹ của các gia đình nhân ái sẽ được gửi tới Trung ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam. 

Với những ý nghĩa cao đẹp, FaiRy School hy vọng các năm tiếp theo sẽ nhận được sự ủng hộ, hưởng ứng của Quý Phụ huynh cũng như của xã hội. Và sự hợp lực có được trong FAIRY RUN sẽ được tiếp tục nhân rộng tại các chương trình, sự kiện tiếp theo của Hệ thống mầm non FaiRy School.

Ngày hội thể thao gia đình FAIRY RUN 2024 đã khép lại là sự hào hứng và nụ cười vẫn còn đó. Những khoảnh khắc vui vẻ hạnh phúc của các con và gia đình chính là niềm động lực cho FaiRy School tổ chức nhiều hơn nữa những sự kiện thể thao vì cộng đồng.

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang