Nghi án anh trai uống rượu dùng thớt gỗ đánh em ruột tử vong

Theo lời khai ban đầu của Trần Đức Thân, đối tượng đã dùng chiếc thớt gỗ đánh vào mặt nạn nhân. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Ngày 22/1, Cơ quan công an huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) đang tạm giữ Trần Đức Thân (53 tuổi, trú thôn Ngọc Đoài, xã Quỳnh Ngọc, huyện Quỳnh Lưu) để điều tra làm rõ liên quan đến cái chết của ông Trần Đức Th., là em trai của Thân.

Thông tin ban đầu, khoảng 10h30 ngày 21/1, Công an xã Quỳnh Ngọc nhận được tin báo, tại thôn Ngọc Đoài, xã Quỳnh Ngọc xảy ra vụ việc đánh nhau dẫn đến 1 người tử vong. Ngay khi nhận được tin báo, Công an xã Quỳnh Ngọc liền triển khai lực lượng đến hiện trường.

Nghi án anh trai uống rượu dùng thớt gỗ đánh em ruột tử vong - Ảnh 1.

Ảnh minh họa


Tại đây, khi công lực lượng công an và cơ quan chức năng có mặt thì Thân đang ngồi trước nhà với mùi rượu nồng nặc. Thân không hợp tác với công an mà chống đối, đuổi công an ra khỏi nhà.

Kiểm tra phòng ngủ của Thân, lực lượng công an phát hiện ông Trần Đức Th. nằm trên giường và đã tử vong. Trên người ông Th. có nhiều thương tích, trong phòng, giường ngủ có nhiều vết máu.

Tại cơ quan chức năng, Trần Đức Thân khai nhận, đối tượng đã dùng chiếc thớt gỗ đánh vào mặt nạn nhân. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

 

Theo kenh14.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang