Người cha khoanh tay xin người phụ nữ làm một việc cho 2 đứa con, lúc hỏi hoàn cảnh chỉ biết quay mặt gạt nước mắt!

Đoạn video clip sau đây sẽ khiến bạn cảm thấy rằng cuộc sống của mình vốn dĩ còn may mắn hơn rất nhiều người.

Một người đàn ông tuổi ngoài 30 mới đây vừa khiến ai nấy xót xa khi trong hoàn cảnh run rẩy, nói chuyện không thành tiếng, quẹt nước mắt đi khắp nơi xin cơm cho 2 người con vì không còn tiền và đói. 

 
 

Người đàn ông run rẩy xin cơm 

Được biết, người đàn ông này vào Sài Gòn làm công nhân cùng với 2 con. Suốt 3 tháng dịch vì công trình ngưng hoạt động nên cả 3 cha con đều không có đồng ra đồng vào. Trong túi hết sạch tiền, không còn đồ ăn trữ, người đàn ông này bất đắc dĩ phải vào một quán cà phê xin cơm trắng cho các con. Toàn bộ cảnh xin cơm của người đàn ông này được một cô gái ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội khiến dân mạng không khỏi xúc động. 

"Nãy giờ ngại muốn chết, 3 cha con ở quê lên phụ hồ, thức mấy ngày trời hôm qua đến giờ chỉ ăn được có 1 bữa cơm duy nhất", người đàn ông run rẩy nói. 

Khi được một cô gái trong quán cà phê hỏi thăm, người đàn ông này càng run rẩy hơn, lời nói cũng lắp bắp theo: "Tôi nhờ giúp giùm mấy hộp cơm không, vì ở công trình tôi còn 2 lon cá mòi". 

Cô gái đề nghị mua hủ tiếu, thế nhưng người đàn ông này từ chối vì ngại: "Không được em ơi ngại lắm". Kèm theo đó hành động quay đi, gạt nước mắt của anh khiến những người chứng kiến ai nấy đều thấy xót xa. 

Một lát sau khi được thuyết phục, người đàn ông này đồng ý nhận 3 phần hủ tiếu mang về cho các con: "Tại mấy tháng trời dịch không có làm giờ mới làm... Đó giờ đâu có bị cái cảnh xấu hổ vậy đâu". 


Câu chuyện sau đó được đăng tải trên TikTok thu hút sự quan tâm của dân mạng. 

- Xót xa quá, dịch bệnh ơi! 

- Có ai biết địa chỉ cụ thể của anh ấy không? Mình muốn giúp cả 3 cha con?

- Một người cha cắn răng, nuốt nước mắt, giấu sự tủi hờn, khổ tâm đi xin cơm cho con. Đúng là xót xa! 

Hiện đoạn video clip vẫn đang thu hút sự quan tâm của dân mạng. 

 

 

Link gốc: http://ttvn.toquoc.vn/nguoi-cha-khoanh-tay-xin-nguoi-phu-nu-lam-mot-viec-cho-2-dua-con-luc-hoi-hoan-canh-chi-biet-quay-mat-gat-nuoc-mat-2220212411221359982.htm

Theo ttvn.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang