Nhờ bạn trông hộ cặp song sinh, mẹ bận livestream không hay biết 2 con té lầu tử vong, lời khai của người trong cuộc khiến cảnh sát đau đầu

Trong lúc người mẹ đang thực hiện livestream trên Facebook, cặp song sinh 2 tuổi của cô đã té ngã từ tầng 10 xuống đất và tử vong.

Sự việc xảy ra tại thành phố Ploiesti, Romania vào tối ngày 11/8 vừa qua. Thời điểm đó, mẹ của 2 đứa trẻ là Andreea Violeta Petrice đang thực hiện livestream trên Facebook trong khi nhờ một người bạn của mình trông giúp bọn trẻ.

 
 

Cặp song sinh 2 tuổi, 1 trai và 1 gái, té ngã từ tầng 10 xuống đất tử vong trong lúc mẹ thực hiện livestream trên Facebook.

Nhờ bạn trông hộ cặp song sinh, mẹ bận livestream không hay biết 2 con té lầu tử vong, lời khai của người trong cuộc khiến cảnh sát đau đầu - Ảnh 2.

Andreea Violeta Petrice.

Trong quá trình Petrice livestream, giao lưu với mọi người trên mạng, cặp song sinh 2 tuổi của cô đã bất ngờ gặp nạn. Chúng rơi khỏi cửa sổ tầng 10 xuống đất và tử vong. Trong livestream, người ta có thể nghe thấy tiếng còi xe cấp cứu và tiếng đập cửa dữ dội trước căn hộ của Petrice. Ngay sau đó, người phụ nữ này đã kết thúc buổi livestream.

Tuy nhiên, nói với truyền thông Access Direct vào ngày 18/8, Petrice và người bạn có mặt tại nhà của cô ngày hôm đó, Alina, lại có những chia sẻ khác nhau về những gì đã xảy ra. Họ dành cho nhau nhiều cáo buộc và thay nhau đổ lỗi cho đối phương có trách nhiệm trong cái chết thương tâm của 2 đứa trẻ.

Petrice cho biết tối hôm đó, cô cùng với con trai cả ngủ ở 1 căn phòng khác vì đứa trẻ này cư xử khá thô bạo với 2 em nhỏ và để cặp sinh đôi cho Alina trông chừng. Sau đó, Petrice đi sang căn phòng kia để kiểm tra tình hình các con thì phát hiện chúng không ở trong phòng. Không chỉ vậy, cô nhận ra căn phòng vốn rất ngăn nắp của các con tối hôm đó bỗng trở nên lộn xộn, đồ đạc bị di chuyển đi chỗ khác còn tã bỉm thì bị vứt khắp nơi.

Nhờ bạn trông hộ cặp song sinh, mẹ bận livestream không hay biết 2 con té lầu tử vong, lời khai của người trong cuộc khiến cảnh sát đau đầu - Ảnh 3.
 

Petrice để ý cửa sổ trong phòng mở toang và cáo buộc Alina có liên quan đến cái chết của các con. Petrice nói rằng ga giường bị rơi khỏi nệm. nằm dưới đất và cô không nghĩ cặp song sinh 2 tuổi của mình có thể làm điều đó. 


Theo tờ Spy News đưa tin, 1 trong 2 bé gái, Beatrice, gặp vấn đề sức khỏe ảnh hưởng đến chân phải khiến em không thể đi đứng một cách bình thường. Chính vì lý do này nên đứa trẻ không thể tự mình leo lên bàn ăn hay giường ngủ.

Petrice còn cáo buộc bạn mình sử dụng chất kích thích vào đêm xảy ra vụ việc nhưng kết quả kiểm tra sau đó xác định không hề có thuốc cấm trong cơ thể Alina. 

Petrice hiện đang được tiếp nhận điều trị tâm lý sau những gì xảy ra với 2 con.

Trong khi đó, Alina nói rằng Petrice thường xuyên nhờ cô trông hộ cặp song sinh. Người phụ nữ này khẳng định cô chăm sóc 2 đứa trẻ xấu số vô cùng tốt, thậm chí chúng còn khiến cô muốn trở thành bảo mẫu chuyên nghiệp. Alina cáo buộc bạn mình là một bà mẹ vô tâm, không chăm lo con cái. 

Hiện tại, cảnh sát đang tiến hành điều tra làm rõ chuyện gì đã xảy ra trong đêm 2 đứa trẻ gặp nạn.

(Nguồn: Dailystar)

 

 

Link gốc: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nho-ban-trong-ho-cap-song-sinh-me-ban-livestream-khong-hay-biet-2-con-te-lau-tu-vong-loi-khai-cua-nguoi-trong-cuoc-khien-canh-sat-dau-dau-162211309224625031.htm

Theo ttvn.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang