Những bộ nội y nhạy cảm giấu sâu trong góc tủ và câu "khen vợ" ngay giữa bàn nhậu của chồng: Đàn ông đừng nông cạn để quá giới hạn hôn nhân

Chẳng có một người đàn ông chân chính nào mang thân thể vợ mình ra làm “mồi nhậu” giữa đám đông. Sự khác nhau giữa đàn ông khôn ngoan và đàn ông nông cạn không đến từ tuổi đời của họ mà chủ yếu nằm ở cách đối nhân xử thế, nhất là với người phụ nữ của anh ta.

Cơn cuồng nộ của người vợ bị chồng đem ra làm “mồi nhậu”

Tại một diễn đàn tâm sự của cánh đàn ông (mà rất nhiều chị vợ “nằm vùng”), một anh chồng đã đăng đàn kể chuyện nhà mình đầy bức xúc, mong được cánh mày râu đưa ra lời khuyên. Theo người chồng, vợ anh ta có thân hình quyến rũ khiến anh ta mê mệt. Anh ta không ngại giấu giếm sự “nghiện vợ” của mình, nhưng chỉ vì chuyện đó mà vợ lại nổi cơn lôi đình.

Bữa đó mình ngồi nhậu với đám bạn trong nhà, vợ mình đi tập thể dục về. Cô ấy đi ngang mình, mình nhìn theo trêu: 'Ối xời, ngon thế em ơi. Tụi mày thấy vợ tao ngon không?'. Cả đám nhìn theo rồi cười ồ lên. Còn vợ mình mặt sầm lại, bỏ đi một mạch vào phòng không trở ra.

Sau khi nhậu nhẹt xong, mình vào phòng trách vợ sao tỏ thái độ khó chịu làm mình mất mặt với bạn bè. Vợ vừa khóc vừa hét vào mặt mình bảo mình với lũ bạn kia là bọn biến thái, mắng mình không tôn trọng vợ. Vợ bảo kinh tởm mình và bỏ về nhà mẹ, 2 tuần rồi chưa về. Mình có nên đến nhà mẹ vợ xin lỗi và đón vợ về không, hay để vợ nguôi giận sẽ tự về nhà?”.

Những bộ nội y nhạy cảm giấu sâu trong góc tủ và câu
 

Sau khi bị hội chị em nhào vào mắng mỏ, cánh mày râu thì ngao ngán “ông sai quá rồi”, anh chồng nọ tiếp tục thanh minh: “Vợ mình cũng đâu còn trẻ trung gì, có hai con rồi, đâu phải mới lớn đâu mà xấu với hổ.

Mà mình cũng đâu phải là người không tâm lý. Đích thân mình dắt vợ đi mua đồ lót, chọn cho vợ những đồ sexy để tôn dáng cô ấy. Vậy mà các ông biết sao không? Cô ấy giấu sâu trong tủ, không bao giờ mặc đến. Cô ấy bảo mình mua đồ theo ý mình thì tự mà mặc và đừng bao giờ rủ đi cùng nữa, vì làm cô ấy xấu hổ với người bán hàng”.

Càng nói lại càng thấy sai, càng kể càng lộ ra những vấn đề khiến cô vợ nổi giận, mà câu bông đùa chồng thả ra giữa bàn nhậu là giọt nước tràn ly.

Sự nổi giận của cô vợ đến từ việc cô ấy không thấy chồng mình thể hiện một chút tôn trọng nào. Với một số người đàn ông, bình phẩm thân thể phụ nữ, rằng cô này “ngon”, cô kia nóng bỏng là một lời khen ngợi. Nhưng với phụ nữ, đó là sự xúc phạm nghiêm trọng, một nhận xét khiếm nhã mà chỉ những gã “nghĩ bằng thân dưới” mới phát biểu công khai.

Chẳng có một người đàn ông chân chính nào lại mang thân thể vợ mình ra để làm trò đùa cả, đã thế lại còn giữa bàn nhậu, với đám bạn nhậu. Điều này chẳng những cho thấy anh chồng không tôn trọng vợ, mà còn đùa cợt với nhân phẩm của phụ nữ. Nó cũng “tố cáo” anh chồng là một kẻ nông cạn.

Ở đời, cùng 1 câu nói hay hành động như nhau, đúng hay sai là do ngữ cảnh. Nếu anh ta rót câu ấy vào tai vợ, trên giường, ở không gian riêng tư của hai người, có thể cô vợ sẽ đón nhận hào hứng. Nhưng ở trong cuộc nhậu, lại còn “mời” đám bạn thẩm định cơ thể vợ mình, đó không thể được xem là bình thường.

Đàn ông nông cạn hay sâu sắc, nhìn cách ứng xử với vợ thì biết


Những anh chồng nông cạn như trên, buồn thay, chẳng hiếm. 

Sự khác nhau giữa đàn ông khôn ngoan và đàn ông nông cạn, nhìn thấy rõ nhất không phải ở tuổi đời hay ví tiền của họ mà chủ yếu nằm ở cách đối nhân xử thế, đặc biệt là với người phụ nữ đi bên cạnh họ.

Sự giận dữ của cô vợ ở trên không phải từ một câu khen vô ý tứ, mà còn là sự ấm ức tích tụ qua nhiều lần ứng xử “lỗi” của chồng. Không chỉ kém tôn trọng vợ, ông chồng “nghiện vợ” này còn áp đặt, không chú ý đến những tín hiệu khó chịu của cô ấy. Những bộ nội y nóng bỏng anh chồng mua tặng, chẳng những không khiến tình yêu thêm thăng hoa, vợ thấy mình đẹp hơn, chồng được thỏa lòng ngắm nghía mà lại trở thành sự tủi hờn, ghê sợ của cô vợ.

Những bộ nội y nhạy cảm giấu sâu trong góc tủ và câu
 

Hãy nhớ, dù chồng hay vợ, dù được đối phương yêu đến chừng nào, nếu họ cảm thấy không được lắng nghe ý kiến, bị ép buộc phải thỏa mãn đối phương, đó là một mối quan hệ “độc hại”. Vì suy cho cùng, một mối quan hệ lành mạnh luôn phải dựa trên sự tôn trọng và bình đẳng. Tình yêu, dù nồng nàn đến mấy cũng phải đến từ hai phía, từ sự thấu hiểu mới tránh được lệch pha.

Người đàn ông khôn ngoan biết cách yêu để khiến vợ sung sướng; đàn ông nông cạn chỉ chăm chăm thỏa mãn cá nhân của mình.

Đàn ông khôn ngoan yêu trí tuệ, khí chất, nâng niu cảm xúc của người phụ nữ. Đàn ông nông cạn chỉ xem trọng thân thể của phụ nữ, đến sự dâng hiến và phục vụ của họ, lấy việc chiếm được thân thể họ là chiến tích.

Đàn ông khôn ngoan trọng gia đình, luôn ưu tiên dành những thứ tuyệt vời nhất cho gia đình: Thời gian, tiền bạc, sự chú tâm. Đàn ông nông cạn lại trọng thiên hạ, thích vui chơi, chè chén, thích được tâng bốc.

Đàn ông khôn ngoan luôn yêu thương, bảo vệ gia đình bằng mọi giá. Đàn ông nông cạn cho rằng mình là chủ gia đình, có quyền to tiếng, trấn át, nạt nộ vợ con.

Nếu tìm được một anh chồng khôn ngoan, tinh tế, tuyệt vời thay! Còn nếu vấp phải một người nông cạn ư, thật vất vả cho người bạn đời phải dành nhiều thời gian và tâm sức để “đào tạo” anh ta trưởng thành.

 

 

Theo afamily.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang