Những lời chúc 20/11 ý nghĩa và xúc động dành tặng thầy cô giáo, cha mẹ chưa biết dùng lời hay nào thì tham khảo gợi ý sau đây

Không cần quá màu mè, những lời chúc đơn giản nhưng chân tình sau đây sẽ giúp bạn chuyển tải lòng biết ơn tới thầy cô yêu quý!

Dù đang còn đi học hay đã rời xa mái trường, mỗi năm đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, hẳn ai ai cũng muốn dành tặng những điều tốt đẹp nhất đến các thầy cô. 

Một lời chúc 20/11 hay thay ngàn điều muốn nói. Hãy gởi lời yêu thương đến những người đã từng vun vén cho bạn từng nét chữ, uốn nắn tâm hồn và chắp cánh kiến thức để bạn vững vàng bước vào đời hôm nay nhé!

Những lời chúc 20/11 giản dị mà xúc động dành tặng thầy cô giáo - Ảnh 1.

20/11 là dịp tri ân thầy cô giáo. (Ảnh minh họa)

1. Những giáo viên tốt nhất dạy học từ trái tim, không phải từ cuốn sách. Cảm ơn cô/thầy đã là một giáo viên tuyệt vời nhất của chúng em. 

2. Thầy/cô là người truyền cảm hứng, mang đến cho chúng em những kiến thức bổ ích. Kính chúc thầy/ cô những điều tốt đẹp nhất trong ngày 20/11, mong thầy/cô luôn mạnh khỏe để có thể chở thêm những chuyến đò tri thức cập bến.

3. Ngày 20 đã đến, tháng 11 thân thương, kỷ niệm ngày hiến chương của các thầy cô giáo, em xin kính chúc các thầy cùng các cô mạnh khỏe, công tác tốt để dìu dắt chúng em thành con ngoan trò giỏi. 

4. Cuộc sống là một cuộc hành trình dài và những bài học của thầy/cô như ánh sáng dẫn đường cho em suốt hành trình đó. Chúc cho mọi điều tốt lành sẽ đến với thầy/cô! Cảm ơn thầy/cô! 

5. Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý. Người thầy, dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến thầy/ cô. 

Những lời chúc cực hay và xúc động dành tặng thầy cô giáo nhân Ngày 20/11 - Ảnh 2.
 

6. Tất cả những nỗ lực và sự tận tâm mà thầy/cô đã đầu tư để mang lại những điều tốt nhất cho chúng em không bao giờ có thể được đền đáp bằng lời nói đơn thuần. Cảm ơn vì thầy/cô đã dạy dỗ chúng em lên người. Em xin chúc thầy/cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt. 


7. Gửi tặng đến người cô, người mẹ thứ hai của chúng con một ngày 20/11 may mắn, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. 

8. Lại một mùa 20/11 để em có cơ hội gửi đến các thầy cô những gì tốt đẹp nhất; chúc các thầy cô luôn trẻ trung để mãi là người thầy, người chỉ đường gần gũi và yêu thương nhất đối với mọi học sinh. 

9. Nhân ngày 20/11, em xin gửi đến cô/thầy lời cảm ơn chân thành đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc cô/thầy luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích. 

10. Hàng trăm, hàng nghìn lời cảm ơn, lời tri ân viết cho thầy/ cô sẽ chẳng bao giờ là đủ. Chỉ mong thầy cô luôn khỏe để vẫn luôn đồng hành cùng chúng con trên đường đời. 

11. Dù đi đâu và có trở thành ai trong cuộc sống này thì em vẫn mãi là đứa học trò bé nhỏ của thầy/cô. Cảm ơn thầy/cô đã nâng đôi cánh ước mơ hôm qua để em có được thành công ngày hôm nay. 

12. Qua mỗi năm, thêm một chuyến đò qua sông, tóc thầy/ cô thêm điểm bạc và bao thế hệ học sinh đã khôn lớn lên người. Chúc thầy/ cô luôn giữ gìn sức khỏe, giữ lửa yêu nghề và truyền nhiệt huyết, kiến thức cho các thế hệ học sinh tương lai.

13. Dẫu đi khắp bốn phương trời cũng không quên lời thầy khắc ghi "tiên học lễ, hậu học văn". Kính chúc thầy/cô ngàn lời tốt đẹp, mong thầy/cô luôn mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai. 

14. Ngày Nhà giáo Việt Nam – ngày để tôn vinh những người thầy cô đáng kính đã truyền lửa nhiệt huyết, hun đúc những tài năng thô sơ của học sinh và biến chúng thành những viên kim cương lấp lánh. Chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam!  

15. Thầy/cô không chỉ dạy chúng em những bài học mà còn là người nuôi dưỡng tâm hồn chúng em bằng lòng nhân ái và tình yêu thương. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, chúc thầy/cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống!

 

 

Theo afamily.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang