Những ước ao mà nàng không phải khi nào cũng nói ra trong 'cuộc yêu'

(lamchame.vn) - Theo điều tra của Men’s Health, tạp chí Mỹ dành riêng cho đàn ông, thực hiện tại các phòng khám chuyên gia liệu pháp gia đình, khoảng 33% chị em mong muốn công đoạn khởi đầu và hòa nhập dài hơn, 17% ao ước số lần sex nhiều hơn, song từ lâu vẫn giấu kín.

Dưới đây là danh mục câu hỏi chuyên gia và trả lời của các phu nhân.

Theo chị, size cậu nhỏ đóng vai trò thế nào trong sinh hoạt vợ chồng?

- Quan trọng: 96%,

- Không quan trọng: 4%.

Bỏ qua tất cả, theo chuyên gia, bạn không nên buồn, vẫn có thể phấn đấu trở thành nhà vô địch, thậm chí cả trường hợp size cậu nhỏ không lọt tốp có huy chương.

Bí quyết : Lựa chọn tư thế thích hợp và áp dụng kỹ thuật thay thế hỗ trợ. Hãy nhẹ nhàng, tinh tế và uyển chuyển sử dụng những ngón tay, khóe miệng…

Nên nhớ, âu yếm nhẹ nhàng khúc dạo đầu và 10- 15 phút sau mỗi lần yêu chính là nỗ lực giúp không ít chàng đăng quang “nhà vô địch.

Chị có thường chiều chồng, khi bản thân hoàn toàn không có hứng?

- Có: 78%

- Không: 22%

Những ước ao mà nàng không phải khi nào cũng nói ra trong cuộc yêu - Ảnh 1.

Nàng ao ước thời lượng cuộc “yêu” dài hơn, số lần nhiều hơn, nhưng giấu kín.

Lắm khi chị em chấp nhận leo lên giường ngủ vì nhiều lý do không liên quan gì đến sex, song không bao giờ tiết lộ, bởi e chồng tủi thân. Nàng muốn trả ơn chàng vì nghĩa cử nào đó, sắp có việc gì nhờ cậy hoặc hy vọng chàng không còn để mắt đến cô hàng xóm vì đã “no xôi, chán chè”.

Dấu hiệu nhận biết : Có cực khoái nhanh hơn bình thường (lừa chàng, để “xong phim” nhanh nhất có thể).

Khi sex, nàng hoàn toàn khô hạn. Yên lặng và thụ động tuyệt đối.

Mẹo chuyên gia: Kiên nhẫn, cần mẫn thực hiện khúc dạo đầu. Không tiếc thời gian. Nhỏ nhẹ, chậm rãi thổ lộ những lời có cánh, thí dụ: “Không hiểu sao, suốt ngày hôm nay anh nghĩ đến em và không thể chờ đợi lâu hơn…”.

Chị mong muốn, thời gian một cuộc yêu kéo dài lâu hơn?

- Có: 33%,

- Không: 67%

Tất nhiên, tất cả còn tùy thuộc vào phong độ người trong cuộc. Đôi khi 10 phút bùng nổ có thể thay thế hiệu quả đường chạy việt dã. Tuy nhiên đa số chị em không khoái đường chạy tốc độ cự ly ngắn.

Dấu hiệu báo động: Nàng kín đáo thở hắt ra, quay lưng ngay sau sex, bắt đầu động tác tự sướng hoặc lơ đãng nhìn lên trần nhà… Người đẹp được thỏa mãn thường chủ động ôm ấp chàng đính kèm những nụ cười ý nhị.

Mẹo chuyên gia Cậu nhỏ thường “òa khóc” nhanh hơn, khi chàng thao tác tốc độ cao và mạnh mẽ. Muốn câu giờ, hãy thực hiện chậm rãi. Ngoài ra cần chọn tư thế, để có thể hoàn toàn chủ động điều khiển cậu nhỏ.

Sử dụng bao cao su cũng là giải pháp khả dĩ kéo dài thời gian sex.

Chị ao ước tăng số lần sinh hoạt thầm kín vợ chồng nhiều hơn 1 lần/tuần?

- Có: 17%,

- Không: 83%.

Dấu hiệu nhận biết: Làm ra vẻ sơ ý trưng bày đồ nội y mới sắm tại những vị trí dễ nhận biết, thường xuyên cầu cứu bạn tình mang khăn tắm, váy ngủ… vào toilet, thời điểm nàng hở hang, đang tắm rửa.

Trường hợp chàng vẫn chưa “sáng mắt” nàng tế nhị kể chuyện mấy cô bạn đồng nghiệp có chồng đặc biệt cần cù và bốc lửa.

Mẹo chuyên gia: Đồng minh tin cậy của phong độ như ý và khí thế sẵn sàng là các món ăn giàu kẽm, magnesium, mang gan, chrome cùng các vitamin nhóm B, A, C và E.

Có thể tìm chúng trong hải sản (đặc biệt sò huyết, hàu), cá hồi, thịt gia cầm, các loại hạt ngũ cốc. Rau cải xanh, rau chân vịt, măng tây, ớt, cà chua, cà rốt… các loại quả như chanh, chuối, dâu tây, dứa… thi thoảng bổ sung thỏi chocolate đắng.

Những ước ao mà nàng không phải khi nào cũng nói ra trong cuộc yêu - Ảnh 2.

Chàng chăm rèn luyện thể chất tạo nền tảng thực hành “chuyện ấy” hoàn hảo.

Đăng ký tập thể hình hoặc thường xuyên đều đặn tham gia bộ môn thể thao bất kỳ (bơi lội, chạy bộ, xe đạp…). Thể thao vốn là nền tảng duy trì phong độ thực hành “chuyện ấy” hoàn hảo.

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang