Ông bố có giọng nói "chất" như diễn viên lồng tiếng, tâm sự với con gái 1 điều thôi mà gây bão luôn mạng xã hội

Thủ thỉ với con gái một điều mà cả 2 bố con khiến ai nấy phải lịm tim vì quá ngọt ngào.

Bố và con gái luôn có một sợi dây gắn kết yêu thương, thân thiết mà không thể lý giải nổi. Thế nên mỗi khi hình ảnh bố và con gái xuất hiện cùng nhau đều khiến ai nấy phải lịm tim vì quá đỗi ngọt ngào.

Mới đây, một ông bố gây bão mạng xã hội khi xuất hiện cùng con gái với đôi lời thủ thỉ. Clip ngắn gọn chỉ 30 giây nhưng chất chứa trong đó là tình yêu thương, nỗi lo lắng nhưng lại vô cùng hài hước khiến ai xem cũng phải bật cười.

Clip ông bố tâm sự cùng con gái.

Clip có tựa đề: "Sống chung với bố mẹ hơn 20 năm nữa thôi con gái à". Một ông bố với vẻ mặt đăm chiêu thủ thỉ: "18, 20 năm nữa thôi là con đi lấy chồng được rồi đấy. Lúc đấy chỉ có ba và mẹ ở nhà thôi. Chẳng ai chăm sóc cả. Con có thương ba mẹ không? Nếu thương thì hôn ba một cái nào".

Điều đáng nói, nỗi buồn khi con đi lấy chồng là một chuyện rất quan trọng nhưng ông bố lại thổ lộ với cô con gái bé nhỏ ở tuổi vừa mới cai sữa xong. Vậy là một câu chuyện nghiêm túc bỗng trở nên đáng yêu, hài hước vô cùng. Cái kết còn ngọt lịm khi con gái dù không hiểu bố nói gì nhưng vẫn nghe lời thơm bố một cái vào má.

Cuối clip, ông bố còn nhắn nhủ: "Cả đời các ông phấn đấu để có được mọi thứ... Làm gì thì làm nhưng nhất định phải có một cô con gái nhé".

Ông bố có giọng nói chất như diễn viên lồng tiếng, tâm sự với con gái 1 điều thôi mà gây bão luôn mạng xã hội - Ảnh 1.

Anh Việt và con gái Bảo Anh.

Ông bố trong clip này là anh Lê Hoàng Việt, 30 tuổi, sống tại TP. Tuyên Quang. Anh Việt chia sẻ, hiện tại vợ chồng anh đã có 2 con gái. Bé lớn 2 tuổi tên Lê Hoàng Bảo Anh (con gái trong clip) và con gái nhỏ mới được gần 5 tháng, tên là Lê Hoàng Kiều Oanh.


Chia sẻ về nguồn gốc clip, anh Lê Hoàng Việt cho biết mình có sở thích là quay clip bất kể lúc nào: "Thấy một sự việc nào đó của vợ và con là mình bỏ điện thoại ra quay thôi". Mặc dù chỉ quay clip này cho vui để đăng lên mạng nhưng anh Việt không ngờ lại nhận được phản hồi tích cực từ mọi người. "Mình vui và bất ngờ lắm, cứ lâng lâng ấy", ông bố trẻ thổ lộ.

Anh Việt chia sẻ thêm: "Bản thân mình thì làm shipper, bạn biết đấy, tính chất công việc thì ngoài đường cả ngày đến tối mịt mới về, mệt mỏi áp lực lắm! Về tới nhà được cái con bé lớn quấn quýt mình cũng vui, tan bao mệt mỏi luôn. Mỗi tội hay nhiễu sự đòi bế đi lang thang chơi (cười)".

Ông bố có giọng nói chất như diễn viên lồng tiếng, tâm sự với con gái 1 điều thôi mà gây bão luôn mạng xã hội - Ảnh 2.
Ông bố có giọng nói chất như diễn viên lồng tiếng, tâm sự với con gái 1 điều thôi mà gây bão luôn mạng xã hội - Ảnh 3.
Ông bố có giọng nói chất như diễn viên lồng tiếng, tâm sự với con gái 1 điều thôi mà gây bão luôn mạng xã hội - Ảnh 4.

Gia đình hạnh phúc của anh Việt.

Bày tỏ về quan điểm dạy con, yêu chiều con nhưng anh cũng sẵn sàng áp dụng biện pháp phạt con khi không nghe lời, mặc dù không phải lần nào phạt con cũng thành công: "Mình thì thương con gái và hay chiều con nhưng những lúc quấy không chịu ăn cơm là y rằng lại auto bắt đứng quay mặt vào tường...

Thế nhưng cứ chuẩn bị mắng con là y rằng con rối rít lên 'Ba Bố... con xin lỗi... con hư'. Nghe xong câu đấy là mình lại nguôi". Bé Bảo Anh đang tập nói nên thay vì gọi anh là Ba hoặc Bố thì bé luôn gọi anh là Ba Bố.

"Cá nhân mình cũng như bao bố mẹ khác, chỉ mong con được khoẻ mạnh, sau này có công việc mà con yêu thích thôi", ông bố trẻ bày tỏ.

Link bài gốc

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang