Pax Thiên hộ tống Angelina Jolie đi làm, ngoại hình tuổi 19 ngày càng nam tính

(lamchame.vn) - Trong suốt những ngày ở New York, Pax Thiên luôn hỗ trợ công việc cho mẹ.

Pax Thiên - con nuôi gốc Việt tốt số của Angelina Jolie

Vào ngày 16/8 (theo giờ địa phương), các tay săn ảnh đã chụp được hình ảnh Pax Thiên đi cùng mẹ Angelina Jolie tại Soho, New York. Angelina Jolie gây ấn tượng bởi phong cách thời trang thời thượng quần đen, áo khoác đen dáng dài kết hợp cùng kính râm to bản và giày đen.

Trong khi đó, cậu con trai 19 tuổi của Angelina Jolie thì chọn 1 chiếc áo nỉ trắng đơn giản, quần đen, kết hợp cùng túi đeo chéo và mũ lưỡi trai cùng màu. Ở tuổi 19, Pax Thiên ngày càng nam tính và trưởng thành hơn. 

Theo 1 số người quan sát, có vẻ như Pax Thiên đã cầm theo túi đựng máy ảnh.

Pax Thiên luôn dành thời gian hộ tống mẹ đi làm. (Ảnh: Getty Images)

Được biết, hiện tại Angelina Jolie đang xây dựng 1 thương hiệu thời trang của mình tại New York. Trong suốt khoảng thời gian ở đây, Pax Thiên và em gái Vivienne thường hộ tống mẹ đi làm. Nhiều người còn dự đoán rằng có vẻ như cậu đã dành thời gian để chụp ảnh cho mẹ.

Pax Thiên là cậu con trai nuôi người Việt của nữ diễn viên Angelina Jolie và tài tử Brad Pitt. Sau khi bố mẹ ly hôn, Pax Thiên cùng với các anh em của mình sống với Angelina Jolie. 

Với sự nuôi dạy của mẹ, Pax Thien lựa chọn theo đuổi công việc trong lĩnh vực nghệ thuật. Chàng này đã từng tham gia vào hai dự án phim do mẹ thực hiện. Chia sẻ về cậu con trai của mình, Angelina Jolie cho biết Pax Thiên làm việc rất chăm chỉ và có trách nhiệm. 

Theo chia sẻ của truyền thông, công việc hiện tại của Pax Thiên là hoạ sĩ game, cậu cũng cực kỳ yêu thích nhiếp ảnh.

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang