Ru con ngủ xong ra ngoài nhìn mâm cơm chồng để phần mà vợ sầm mặt và màn vùng lên của cô vợ hiền lành khiến anh chồng “thất kinh”

Nhiều lúc em cũng nghĩ nhiều hơn cho anh ấy rằng cũng thương con yêu vợ, biết lo toan nội ngoại nên chịu đựng', người vợ kể.

Nhiều người đàn ông có những tật xấu khiến người ta nhìn vào cũng phải xấu hổ thay. Họ không nghĩ rằng mình đã cư xử sai, không phù hợp với gia đình. Đa phần, "nạn nhân" cho lối cư xử sai lầm của những đức ông chồng chính là vợ của họ.

Mới đây, một cô vợ lên mạng kể về câu chuyện gia đình. Chuyện như sau:

"Lấy phải chồng gia trưởng cũng vất vả lắm các chị ạ. Tính em vốn hiền lành, chẳng bao giờ đôi co nên anh ấy càng ngày càng được đà lấn tới.

Chồng em xấu tính xấu nết, cưới về em mới biết. Nhiều lần em nghĩ đến chuyện ly hôn nhưng con bé còn nhỏ quá nên thôi. Hai vợ chồng em đều có công việc ổn định, kinh tế không phụ thuộc ai.

Em nghĩ rằng cũng may mắn là mình không bị phụ thuộc tiền nong nên mới dễ thở hơn đôi chút. Chồng em đo lọ nước mắm, đếm củ dưa hành. Hàng tháng đưa tiền nuôi còn mà mặt mày còn sầm sì. Em nghĩ nếu để anh ấy phải chi tiêu toàn bộ trong nhà thì bản thân mình sẽ khó sống vô cùng vì cái thái độ cũng như những câu anh ấy nói ra.

Ru con ngủ xong ra ngoài nhìn mâm cơm chồng để phần mà vợ sầm mặt, màn vùng lên sau đó của cô vợ hiền lành khiến anh ta cứng họng - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Tuy nhiên, em vốn cũng chẳng hay to tiếng nên cái gì mà bỏ qua được em đều bỏ qua cho chồng. Nhiều lúc em cũng nghĩ nhiều hơn cho anh ấy rằng cũng thương con yêu vợ, biết lo toan nội ngoại nên chịu đựng. Thế nhưng lần gần đây nhất, những hành động và câu nói anh ấy nói ra khiến em chẳng thể nào chấp nhận được nữa.

Hôm đó là ngày cuối tuần, con gái em bị ốm. Dù bé ốm nhưng do chồng không biết nấu nướng nên lúc con ngủ, em tranh thủ xuống nấu cơm trưa.

Xong xuôi rồi thì bé cũng thức. Em cho con ăn uống rồi dỗ con ngủ, lúc nhìn lên thì cũng đã 12 rưỡi trưa rồi. Lúc ấy thật sự em nghĩ là ra ngoài để ăn cơm với chồng, chắc anh ấy đợi đã lâu.

Vậy mà ra ngoài, chồng em đã ngồi ở phòng khách xem tivi. Mâm cơm để sàn nhà nguội tanh nguội ngắt không có gì đậy. Cà muối gặp gió thâm sì anh ấy cũng không biết đường buộc miệng túi vào. Canh ăn vào xong, để nguyên nồi. Nhìn mâm cơm không gọn gàng sạch đẹp, em cũng chẳng buồn ăn nữa.


Nhưng lúc ấy em bức xúc vô cùng, chồng cả sáng chơi game không giúp vợ được việc gì. Đến lúc ăn uống anh cũng chẳng có chút ý thức, như thế này là quá tàn nhẫn với vợ. Lúc ấy em tức quá, đi thẳng ra chỗ chồng ngồi nói luôn:

'Anh ơi, anh lại nhìn xem mâm cơm anh để cho em như thế này có xem được không. Bát đũa đã dùng qua để lần, xương cá xương gà chất thành đống trên mâm cơm, canh thì mang cả nồi lại ăn chỉ còn 1-2 muôi nhỏ. Em không muốn nói đâu nhưng anh như thế quá đáng quá rồi.

Anh nghĩ xem em có bao giờ để cơm cho anh ăn sau mà sơ sài, cẩu thả đến thế này không? Bây giờ em chụp ảnh, đăng vào group gia đình anh để bố mẹ anh phân xử nhé không lại bảo em lắm điều'.

Lúc đó chồng em quay sang, quắc mắt bảo là em lắm điều, vợ chồng với nhau mà lễ nghĩa bày đặt, gạt xương ra mà ăn, có vậy cũng to tiếng. Chính những điều ấy khiến em bắt đầu điên lên: 'Vì là vợ chồng nên mới cần có lễ nghĩa đó. Anh nhìn mâm cơm thế này mà anh nỡ để vợ mình ăn à, cơm thừa canh cạn, vợ thì còng cả lưng ôm con cả đêm đến hết buổi sáng.

Sáng đến giờ anh có giúp được gì cho tôi không hay mê mẩn với game, với đám bạn của anh. Vợ chồng mà không tôn trọng thế này tôi cũng chẳng cần. Chiều nay tôi sẽ về ngoại, chịu đựng thế này tôi chẳng thể nào mà chịu thêm được nữa'.

Ru con ngủ xong ra ngoài nhìn mâm cơm chồng để phần mà vợ sầm mặt, màn vùng lên sau đó của cô vợ hiền lành khiến anh ta cứng họng - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Đây là lần đầu tiên em điên tiết và nổi nóng được như thế. Cũng là lần đầu em nói toẹt ra điều mà bấy lâu nay luôn cố gắng bỏ qua cho chồng. Thấy em nổi nóng, chồng em bắt đầu hòa hoãn, lại còn lên tiếng xin lỗi. Nhưng khi ấy em tức lắm, tâm lý cứ ở giữa của việc có nên viết đơn ly hôn hay không. Ở bên một người chồng vô ý thức mệt mỏi vô cùng.

Ấy vậy mà chiều hôm đó chồng em đã chủ động đi chợ rồi xung phong bế con, đưa con đi dạo cho em nấu nướng. Sau đó anh ấy còn rửa bát nữa cơ đấy, có lẽ vì một lên vùng lên của vợ mà hãi thật rồi".

Thế mới nói, đôi khi các chị vợ cũng nên một lần "thị uy" để chồng biết hết những bất mãn trong lòng họ. Vợ cứ cố gắng bỏ qua mới khiến chồng càng được đà lấn tới. Thấy đối phương không có thái độ, họ lại nghĩ như vậy là đúng, chẳng cần thay đổi. Bởi vậy, phụ nữ cần mạnh mẽ hơn, đừng bao giờ nhận quá nhiều thiệt thòi về mình.

 

Link gốc: http://ttvn.toquoc.vn/ru-con-ngu-xong-ra-ngoai-nhin-mam-com-chong-de-phan-ma-vo-sam-mat-va-man-vung-len-cua-co-vo-hien-lanh-khien-anh-chong-that-kinh-22202011711725235.htm

Theo ttvn.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang