"Sáng" hay "tối" trong chuyện ấy: Quý ông đừng bỏ qua 3 việc khiến nàng mê đa

Khi nào là thời điểm tốt nhất để các cặp đôi yêu đương thân mật, chuyện ấy thăng hoa hơn, sung mãn hơn? Câu trả lời giúp bạn lựa chọn cách phù hợp với bản thân mình nhất.

Thời điểm để làm chuyện ấy của các cặp đôi trong ngày có liên quan tới cảm xúc và sức khỏe hay không? Thật sự đây là điều nhiều người quan tâm, nhưng không phải ai cũng biết.

Tình dục chính là sự gắn kết sâu sắc nhất giữa đàn ông và phụ nữ và chuyện tình dục của vợ và chồng luôn là sợi dây quan trọng để tăng cường mối quan hệ bền chặt hơn giữa hai bên, sự thân mật và thăng hoa và đúng thời điểm cũng là một trong những niềm vui không có gì sánh được trong cuộc sống.

Hai thời điểm phổ biến nhất mà các cặp đôi gần gũi thân mật chính là buổi sáng sớm và buổi đêm muộn. Có nhiều người sẽ tự hỏi rằng, về mặt sức khỏe mà nói thì thời điểm nào sẽ tốt hơn? Hãy cùng nghe lời giải đáp của các chuyên gia tình dục học trên kênh Sức khỏe (TQ) ngay sau đây.

Trong thực tế, không có lời khuyên hay quan điểm rõ ràng trong việc lựa chọn yêu vào buổi sáng hay buổi tối sẽ tốt hơn. Việc các cặp đôi thân mật vào buổi sáng hay buổi tối thường phụ thuộc vào tình hình thực tế của cá nhân mỗi người.

Sáng hay tối trong chuyện ấy: Quý ông đừng bỏ qua 3 việc khiến nàng mê đa - Ảnh 1.

1. Buổi sáng có lợi gì?

Theo nghiên cứu, quan hệ tình dục vào buổi sáng rất tốt cho phụ nữ. Điều này chủ yếu là do nồng độ estrogen của phụ nữ sẽ đạt đến đỉnh điểm vào buổi sáng, và nếu quan hệ tình dục trong thời khắc này sẽ khiến phụ nữ nhanh chóng đạt khoái cảm và luôn cảm thấy hạnh phúc nhất.

Ngoài ra, ham muốn và năng lượng trung bình của nam giới vào buổi sáng cũng sẽ lớn hơn sau một đêm ngủ dài, cơ thể được nghỉ ngơi và hồi phục. Do đó, sự thân mật và yêu đương vào buổi sáng càng thúc đẩy mối quan hệ giữa hai vợ chồng trở nên thắm thiết hơn.

Nhưng điều cản trở duy nhất là đối với những người phải đi làm đúng giờ vào buổi sáng, ví dụ như một số nhân viên văn phòng, việc lựa chọn thời điểm yêu vào buổi sáng sẽ bị giới hạn bởi thời gian, rất khó để bạn trở nên thoải mái.

2. Buổi tối có lợi gì?

Sau một ngày làm việc bận rộn, hai vợ chồng trở về nhà và tắm nước nóng để loại bỏ sự mệt mỏi trong ngày. Họ nằm trên giường và nghỉ ngơi thoải mái một lúc. Lúc này, thật hạnh phúc biết bao khi có người yêu bên cạnh.

Trong không gian đó, nếu cùng nhau thực hiện một "bài tập trên giường" sẽ giúp giảm bớt áp lực cho cả hai bên trong suốt cả ngày. Sau khi yêu đương thân mật, hai bên đã dành cho nhau nhiều năng lượng thể chất, tiêu hao căng thẳng, điều này cũng giúp ngủ ngon hơn.

Sau đó, bạn nên nghỉ ngơi đầy đủ và cơ thể sẽ tràn đầy năng lượng vào ngày hôm sau. Đây là lý do chính tại sao nhiều người thích cùng nhau tạo sự thân mật vào ban đêm.

Ngoài ra, nếu các cặp đôi yêu vào buổi tối sẽ không bị kiểm soát bởi thời gian, cũng không lo bị làm phiền bởi những thứ khác. Các cặp đôi có thể tận hưởng những khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau sau một ngày dài làm việc bận rộn.

Sáng hay tối trong chuyện ấy: Quý ông đừng bỏ qua 3 việc khiến nàng mê đa - Ảnh 2.

Vậy thời điểm nào sẽ tốt hơn?

So sánh cả hai thời điểm trên, mỗi khung giờ đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Thực tế, dù bạn quan hệ tình dục vào buổi sáng hay vào ban đêm thì đều là thời điểm tốt để vợ chồng tăng cường mối quan hệ tốt đẹp.

Nếu bạn dành thời gian và sự tập trung để bổ sung một số động tác nhỏ hay tư thế mới cũng sẽ giúp cặp đôi dễ dàng vào trạng thái thăng hoa hơn.

Bí quyết để tăng cường cảm giác hưng phấn trong khi yêu

1, Nên có những nụ hôn thật sâu và đắm đuối

Các cặp vợ chồng phải hôn miệng khi họ thân mật. Tốt nhất là người vợ nên chủ động làm cho sự thân mật chia rẽ hơn. Trên thực tế, hôn có thể huy động cơ thể của nhau tốt hơn và chuẩn bị cho nhau. Ngoài ra, hôn ban đầu là một quá trình được một người đàn ông và một người phụ nữ yêu thích. Nhịp tim của hai người sẽ tăng tốc và sẽ từ từ đi vào trạng thái.

2, Nên hôn vào cổ của nhau vì chúng rất nhạy cảm

Các cặp vợ chồng có thể hôn vào vùng cổ nhau đúng cách khi họ quan hệ thân mật, vì cổ của chúng ta là một phần rất nhạy cảm. 

Hôn cổ người khác sẽ khiến người khác cảm thấy rất phấn khích và cũng sẽ cùng nhau trải nghiệm một cảm giác rất khác, có lợi cho việc hâm nóng mối quan hệ và tạo đà cho sự thăng hoa đê mê sau đó.

3, Sau khi kết thúc, chồng nên hôn lên trán vợ

Sau khi thân mật, khi chồng hôn lên trán vợ, người vợ thường cảm thấy rất hài lòng và mãn nguyện, cảm nhận được sự quan tâm và trân quý của người bạn đời dành cho mình.

Trong khi nhiều nam giới lại không dành hành động lãng mạn này cho bạn tình của mình, mà đa số nghĩ rằng sẽ tốt hơn nếu ngủ ngay sau đó. Trên thực tế, an ủi và cảm ơn vợ sau khi quan hệ là hành động không chỉ có thể làm tăng hạnh phúc của vợ mà còn tăng cường mối quan hệ thân thiết hơn giữa vợ và chồng.

Sự thân mật giữa vợ và chồng được thực hiện tốt nhất theo tình hình thực tế của cả hai bên, hãy nhớ rằng đừng bao giờ bạn phải tiến hành cuộc yêu trong sự ép buộc ở cả hai bên. Chỉ khi cả hai bên bước vào trạng thái thân mật, chủ động yêu đương với ham muốn tự nhiên thì mối quan hệ giữa hai bên mới được cải thiện tốt hơn!

*Theo Health/Man39

 

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang