Sốc khi phát hiện chồng nhiều lần “ăn vụng” trong suốt 15 năm

(lamchame.vn) - Trong suốt gần 15 năm chung sống, chồng tôi thường xuyên "ăn vụng", thậm chí với cả gái mại dâm mà tôi không mảy may nghi ngờ.

Tôi vẫn chưa hết sốc về người chồng mà tôi luôn tự hào là chung thủy sau gần 15 năm chung sống. Tôi vì bận công việc và con cái, lại luôn nghĩ khi đã là vợ chồng thì nên dành sự tin tưởng tuyệt đối nên luôn để chồng thoải mái trong các mối quan hệ. Cũng đôi lần có điều tiếng đến tai nhưng tôi tin tưởng chồng nên bỏ qua.

Sốc khi phát hiện chồng nhiều lần “ăn vụng” trong suốt 15 năm - Ảnh 1.

Chồng tôi rất nhiều lần “bóc bánh trả tiền”, thậm chí với cả gái mại dâm (ảnh minh họa)

Nhưng rồi mọi chuyện không như tôi nghĩ, cách đây 2 năm, một đồng nghiệp trong cùng công ty tố chồng tôi quan hệ bất chính với vợ anh ta và đưa ra đầy đủ bằng chứng, có cả clip hai người đi nhà nghỉ thì chồng tôi mới không thể chối cãi. Anh cầu xin tha thứ, tôi vì thương các con nhưng cứ nấn ná chuyện chia tay nhưng thực sự đã hoàn toàn đổ vỡ tình cảm với chồng.

Khi biết chuyện gia đình tôi không thể cứu vãn, một người bạn của chồng tôi đã kể lại chuyện mà anh ấy đã giấu suốt hơn 10 năm và luôn cảm thấy có lỗi với tôi. Đó là khi  đi học tập ở nước ngoài 6 tháng cùng anh này, chồng tôi đã chung sống như vợ chồng với một người ở nước khác. Anh ta nhờ giữ kín chuyện. Tôi thực sự sốc vì trong thời gian đó, chồng ngày nào cũng viết những lời lẽ yêu thương cho tôi và con, nói rằng không thể chịu đựng được khi xa mẹ con tôi.

Khi tôi tìm hiểu thì chồng tôi không chỉ ăn vụng lần đó, mà anh ta còn rất nhiều lần “bóc bánh trả tiền” với nhiều người khác, kể cả với gái mại dâm. Đến nước này thì tôi có nên níu giữ một người chồng bội bạc như vậy cho dù anh ấy nhiều lần khóc lóc, van xin cho mình cơ hội?

Tôi chỉ trách mình đã quá tin tưởng vào chồng, để bị qua mặt trong suốt gần 15 năm chung sống mà không mảy may nghi ngờ. Hay là tôi quá thờ ơ, vô cảm mà không biết chồng mình thường xuyên “ăn vụng”?

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang