Tập 5 "Những ngày không quên": Đám cưới của Khoa - Uyên liệu có diễn ra như dự kiến?

(lamchame.vn) - Tập 5 'Những ngày không quên' lên sóng, gia đình ông Sơn gồm cả 5 thành viên cuối cùng cũng đã về làng Yên, chỉ thiếu Vũ (Quốc Trường) đang kẹt ở nước ngoài.

Trong trích đoạn giới thiệu, sau khi bị áp giải lên đồn vì tung tin giả mùa covid-19, cô Xuyến dường như đã bắt đầu có biểu hiện hối cải. Trở về với công việc thường nhật tại siêu thị, cô dần trở nên kín tiếng và cẩn trọng tuyệt đối với từng phát ngôn của mình. Điều này khiến cả ông Sơn (NSND Trung Anh) lẫn Thư Xính Lao (Bảo Thanh) phải bất ngờ toàn tập.

Huệ (Thu Quỳnh) có vẻ linh cảm chuyện chẳng lành mà Quốc (Tuấn Tú) đang che giấu. Cả nhà ông Sơn (NSND Trung Anh) cũng đã sắp xếp mọi việc để về quê ăn giỗ. Gia đình ông Sơn liệu có bị mắc kẹt ở làng Yên vì dịch bệnh Covid-19 quét qua khi làng có F1?

[​IMG]

Tiếp nối diễn biến của tập 4 phim Những ngày không quên cả nhà ông Sơn về làng Yên dự đám giỗ của Uyên - Khoa. Quốc cũng sắp xếp công việc đưa cả nhà bố vợ về cùng. Trên đường về, Dương "xoăn" chọc ông Sơn rằng bố có hai con rể thật oách, một ông có nhà to bự và một ông có xe sang… thì bị Thư chỉnh: “Giờ cả nhà chỉ chờ mỗi mình mày thôi… Chờ mày mang cô dâu về chứ chờ gì”.

[​IMG]

Trong tập 5 'Những ngày không quên' lên sóng tối mai, gia đình ông Sơn gồm cả 5 thành viên cuối cùng cũng đã về làng Yên. Khi gặp Dương (Bảo Hân), ông Bá (Bùi Bài Bình) hỏi: "Thế còn cô út bao giờ lấy chồng?', Ánh Dương nói luôn: "Nhà cháu đang bận chống dịch nên không ai chống lầy cả chú ạ" khiến cả nhà phì cười.


[​IMG]
Dương đáp tất cả chống dịch nên không ai lấy chồng trước câu hỏi của ông Bá.

Liên quan đến đám cưới của Uyen (Phương Oanh) và Khoa (Đình Tú), hai ông bố quyết định ngồi bàn bạc với nhau. Ông Bá lo lắng vì ông Tiền (Quang Tèo) cứ xồn xồn muốn tổ chức ngay trong lúc dịch bệnh căng thẳng. Tuy nhiên ông Tiền phản đối: "Dịch thì làm sao? Dịch ông có dừng ăn cơm, dừng đi ngủ không? Cuộc sống vẫn tiếp tục, vẫn cần sinh sôi nảy nở, nhất là trong những ngày này, cả thế giới sống trong nguy cơ huỷ diệt thì việc lấy nhau, duy trì nòi giống lại càng quan trọng".

[​IMG]
Hai ông bố bàn về đám cưới.

Đám cưới của Khoa - Uyên liệu có diễn ra như dự kiến? Gia đình ông Sơn liệu có bị mắc kẹt ở làng Yên vì dịch bệnh quét qua khi làng có F1?

Tổng hợp từ thành viên Forum

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang