Tham gia chương trình truyền hình, nữ diễn viên khiến khán giả ngán ngấm vì cách dạy con, chính chồng cô cũng không chịu nổi

(lamchame.vn) - Cách dạy con của nữ diễn viên này từng khiến cô nhận phải cơn mưa chê trách.

Mã Á Thư sinh năm 1977, từng là một diễn viên nổi tiếng ở Trung Quốc. Cô được biết đến qua nhiều bộ phim như: Tiêu thập nhất lang, Tình ly biệt, Cô gái Bắc Kinh,... Những năm trở lại đây, sự nghiệp phim ảnh của Mã Á Thư mờ nhạt, không đóng mấy phim mà tập trung vào cuộc sống gia đình.

Nữ diễn viên này từng có một cuộc hôn nhân với tài tử Ngô Kỳ Long. Cả hai kết hôn vào năm 2006 và ly hôn ầm ĩ vào năm 2009. Hiện tại Mã Á Thư đang sống bên người chồng ngoại quốc James Robert Hayes và 2 con Mia Hayes, Aiden Hayes.

Tham gia chương trình truyền hình, nữ diễn viên khiến khán giả ngán ngấm vì cách dạy con, chính chồng cô cũng không chịu nổi - Ảnh 2.

Nữ diễn viên Mã Á Thư và ông xã ngoại quốc.

Trong một lần tham gia chương trình truyền hình "Mẹ là siêu nhân", Mã Á Thư khiến khán giả phải ngán ngẩm với cách chiều chuộng con quá mức của mình. Đến mức ông xã của cô cũng không chịu nổi, phải đóng cửa bỏ ra ngoài.

Bảo vệ quá mức, con gái đã 3 tuổi vẫn không biết tự đi vệ sinh

Năm 2017, Mã Á Thư tham gia "Mẹ là siêu nhân", khi ấy con gái cô hơn 3 tuổi. Tuy nhiên cô bé không biết tự đi vệ sinh, cũng không thể tự ăn cơm. Bất cứ việc gì Mia cũng phải nhờ đến mẹ trợ giúp.

Khi đi học mẫu giáo, Mia khóc thét, hoảng loạn, không thể hòa nhập với các bạn. Ở trường, con gái của Mã Á Thư là đứa trẻ duy nhất khóc lóc, trong khi các bạn đều ngồi ngoan ngoãn, bình tĩnh. Có thể thấy, khả năng tự lập của cô bé rất kém.

Được biết, nguyên do là bởi Mã Á Thư quá nuông chiều con cái. Chẳng hạn như khi con cáu giận, ném đồ đạc vô cớ. Mã Á Thư không hề dạy dỗ, nhắc nhở lại con mà chỉ âm thầm dọn dẹp. Cô cũng không biết kiềm chế cảm xúc, hơi chút là khóc lóc trước mặt con.


Tham gia chương trình truyền hình, nữ diễn viên khiến khán giả ngán ngấm vì cách dạy con, chính chồng cô cũng không chịu nổi - Ảnh 3.

Con gái của Mã Á Thư khóc lóc, suy sụp trong lớp mẫu giáo.

Vì việc này mà Mã Á Thư và chồng từng tranh cãi kịch liệt. Trong khi James Robert khuyên vợ nên nghiêm khắc hơn trong việc dạy con, để con học được cách sống tự lập thì Mã Á Thư lại cho rằng không việc gì phải căng thẳng như thế với một đứa bé 3 tuổi.

James Robert sau đó rất tức giận và quyết định đưa con trai đến đảo Tam Á một thời gian để vợ ở nhà bình tâm suy nghĩ lại về cách dạy con.

Sự thay đổi bất ngờ của nữ diễn viên, quyết định trở thành "mẹ hổ"

Đã 6 năm kể từ chương trình "Mẹ là siêu nhân". Những năm gần đây, Mã Á Thư giữ kín hình ảnh về gia đình hơn, tuy nhiên mấy ngày trước, cô bất ngờ chia sẻ một video về gia đình và khiến công chúng bất ngờ.

Không còn nuông chiều, nữ diễn viên giờ đã rút kinh nghiệm trong việc dạy con và trở thành một... "mẹ hổ" (từ chỉ những người có cách nuôi dạy con nghiêm khắc). Trong clip, bé Mia 9 tuổi và em trai Aiden 7 tuổi tỏ ra chững chạc, tự lập. Sau khi ăn cơm, hai em tự giác đứng dậy dọn bát đũa. Khi Aiden muốn nghịch điện thoại di động, Mã Á Thư liền từ chối.

Cô dặn con phải làm xong bài tập trước mới được nghịch điện thoại và chỉ có thể chơi game trong 30 phút.

Tham gia chương trình truyền hình, nữ diễn viên khiến khán giả ngán ngấm vì cách dạy con, chính chồng cô cũng không chịu nổi - Ảnh 4.

Mã Á Thư bỗng nghiêm khắc bất ngờ với các con.

Cách dạy con nghiêm khắc, khác hẳn kiểu nuông chiều ngày trước của Mã Á Thư đã nhận được nhiều bình luận tích cực từ cộng đồng mạng. Có thể thấy, sau khi nhận phải cơn mưa chê trách vào 6 năm trước, nữ diễn viên đã nhận ra nhiều bài học đắt giá.

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang