Tiết Cương: Cát Tường nên dừng lại, đủ rồi Cát Tường ạ!

Sau khi xem xong clip của Cát Tường, tôi vô cùng bức xúc" – Tiết Cương nói.

Vừa qua, MC Cát Tường có livestream chia sẻ chuyện cô phẫu thuật thẩm mỹ mũi bị hỏng và hỏi ý kiến khán giả xem có nên phẫu thuật tiếp không.

Bạn thân của Cát Tường là nghệ sĩ Tiết Cương mới đây đã xem được livestream đó và bức xúc lên tiếng trên kênh Youtube của mình.

Tiết Cương: Cát Tường nên dừng lại, đủ rồi Cát Tường ạ! - Ảnh 1.

Sau khi xem xong clip của Cát Tường, tôi vô cùng bức xúc

Mấy hôm nay Sài Gòn đang giãn cách nên tôi phải ở nhà, không đi quay, không gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp.

Hôm nọ, tôi có ngồi xem một clip của MC Cát Tường chia sẻ quan điểm về việc phẫu thuật thẩm mỹ. Sau khi xem xong clip của Cát Tường, tôi vô cùng bức xúc.

Vì vậy, tôi quyết định lên tiếng chia sẻ quan điểm của mình về việc làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ đối với Cát Tường.

Tôi nhớ hồi đầu tiên gặp Cát Tường cách đây gần 30 năm, cô ấy tuy không phải sắc nước hương trời nhưng lại rất cá tính, có nét đẹp riêng, sắc sảo.

Tôi vẫn giữ một tấm hình tôi và Cát Tường có đi đám cưới chung hồi xưa, khi chưa thẩm mỹ. Tôi sẽ cho mọi người xem bức hình đó, cùng với bức hình gần đây nhất để thấy Cát Tường lúc chưa thẩm mỹ và sau thẩm mỹ khác nhau như thế nào.

Theo cá nhân tôi thấy, Cát Tường thời chưa thẩm mỹ các nét tự nhiên hơn, dễ nhìn hơn. Sau khi thẩm mỹ, tôi thấy các nét của Cát Tường hơi cứng.

Tiết Cương: Cát Tường nên dừng lại, đủ rồi Cát Tường ạ! - Ảnh 3.

Trước đây, một số khán giả cũng gửi hình cho tôi và đặt nghi vấn Cát Tường thẩm mỹ. Tôi xác nhận điều đó là đúng và chính Cát Tường cũng thừa nhận, tính cô ấy thẳng thắn lắm.


Với cá nhân tôi, tôi thích Cát Tường lúc chưa giải phẫu thẩm mỹ hơn.

Cát Tường nên dừng lại, đủ rồi Cát Tường ạ!

Trong clip hôm nọ, Cát Tường có hỏi mọi người xem sắp tới có nên thẩm mỹ nữa hay không. Tôi nói luôn, theo quan điểm của tôi, Cát Tường nên dừng lại, đủ rồi Cát Tường ạ!

Bây giờ Cát Tường đã 45 tuổi rồi và với nhan sắc ở tuổi 45 như vậy là quá ok. Nhiều người muốn được như em còn không xong. Cát Tường có như vậy là trời cho, quá tốt rồi, đừng sửa gì nữa.

Tiết Cương: Cát Tường nên dừng lại, đủ rồi Cát Tường ạ! - Ảnh 4.

Cái Cát Tường cần sửa là bớt ăn hiếp tôi, chứ đừng thẩm mỹ gì hết. Tôi nghe nói, thẩm mỹ nhiều quá sẽ gây giảm trí nhớ, đãng trí do tiêm thuốc mê nhiều.

Tôi không phản bác chuyện giải phẫu thẩm mỹ nhưng chỉ nên phẫu thuật khi cơ thể, khuôn mặt mình bị khiếm khuyết, khiến mình xấu dưới mức trung bình. Còn như Cát Tường khuôn mặt tự nhiên đã ổn rồi thì không nên thẩm mỹ, gây mất cân xứng.

Đôi khi, khuyết điểm nhỏ trên gương mặt mình lại chính là đặc điểm riêng biệt của mình. Tôi cũng có một khuyết điểm trên mặt là mũi bị chẻ ở giữa, nhưng tôi kệ, vẫ để đấy và coi như một đặc điểm riêng biệt của mình, không nhầm lẫn với bất cứ ai khác.

Hay như diễn viên Quốc Thuận có đôi mắt hơi xệ xuống một chút, nhưng nhìn rất dễ thương và cứ nhìn thấy là biết Quốc Thuận, không nhầm lẫn với bất cứ diễn viên nào khác.

Nếu Quốc Thuận cũng đi chỉnh mắt cho cao lên thì mất đi nét duyên riêng, không còn là Quốc Thuận nữa.

Chưa kể, phẫu thuật thẩm mỹ còn rất đau. Tôi đi test Covid, người ta chỉ chọc que bông vào mũi mà tôi đã đau tới về phát sốt rồi, huống chi mặt mình bị rạch ra. Tôi cũng chứng kiến nhiều bạn bè trong nghề đi sửa mặt đau lắm, còn bị tác dụng phụ, sưng húp, dị ứng nữa.

Tóm lại, riêng với Cát Tường, tôi bày tỏ thẳng thắn rằng không nên thẩm mỹ nữa. Xin Cát Tường hãy dừng lại, quá đủ rồi.

 

Theo soha.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang