Tiết lộ lý do Huỳnh Anh không quay lại với Hoàng Oanh

(lamchame.vn) - Mới đây, Huỳnh Anh đã tham gia vào chương trình Một tiếng kể hết. Trong năm qua, nam diễn viên thu hút nhiều sự chú ý khi góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình đình đám như Tình khúc bạch dương, Cả một đời ân oán và mới đây là Chạy trốn thanh xuân.

Khi tham gia vào chương trình, Huỳnh Anh có dịp trải lòng về những chuyện đã qua, trong đó có chuyện tình cảm với Hoàng Oanh. Nam diễn viên chia sẻ, bạn gái cũ là người chủ động nói lời chia tay nên có thể lấy lại cân bằng sớm hơn so với anh.

- Huỳnh Anh chia sẻ: Thật ra, không phải do tôi lấy lại cân bằng lâu hơn đâu bởi thời gian sau chia tay, tôi vẫn tiếp tục công việc của mình. Mình không thể kiểm soát được tinh thần của mình tốt 100% được.

Huỳnh Anh - Hoàng Anh từng là cặp đôi đẹp khiến nhiều người ngưỡng mộ

Nếu ai theo dõi tôi sẽ thấy tôi cũng có sự bứt phá nhưng năm qua, tôi tập trung vào công việc kinh doanh nên không xuất hiện nhiều trong showbiz. Bên cạnh đó, tôi cũng quay lại VFC với Cả một đời ân oán và Tình khúc bạch dương.

Huỳnh Anh cũng tâm sự thêm rằng, bản chất của anh vẫn vậy dù thời gian qua ngoại hình và phong cách có nhiều thay đổi. Anh luôn muốn làm mới mình bởi quan niệm ai cũng chỉ sống 1 lần, thậm chí nam diễn viên còn cho việc cạo trọc đầu trước đây là một trong những việc cần làm trong đời mình và vô tình trùng hợp với những vai diễn của anh.

Tuy nhiên nghi án chia tay đã khiến nhiều người hoang mang

Đặc biệt, khi được hỏi về chuyện fan mong muốn mình quay lại với Hoàng Oanh, Huỳnh Anh đã thẳng thắn: "Tôi là đàn ông, tôi muốn cầm trịch cuộc đời mình. Tôi không bao giờ muốn một người phụ nữ thích bỏ đi thì bỏ đi, thích quay lại thì quay lại".

Diễn viên Huỳnh Anh còn bộc bạch, ngày xưa những chỉ trích từ khán giả khi anh chia tay với Hoàng Oanh từng là áp lực nhưng bây giờ, anh không quan tâm vì đã chán việc sống phải nghe xem người khác nói gì về mình. Anh muốn sống vì đam mê, vì những gì mình thích.

Huỳnh Anh cho biết anh không giấu chuyện tình cảm nhưng muốn mối quan hệ của cả hai ở chế độ riêng tư.

Nói về chuyện tình với bạn gái mới Y Vân, Huỳnh Anh cho biết anh không giấu chuyện tình cảm nhưng muốn mối quan hệ của cả hai ở chế độ riêng tư. Nam diễn viên bộc bạch, Y Vân là người đã ở bên cạnh anh trong thời điểm tuyệt vọng nhất và chỉ nói với anh đúng 1 câu: "Em tin anh".

Nam diễn viên này cũng cho biết, anh và Y Vân luôn dành thời gian nói chuyện với nhau mỗi ngày sau khi đi làm về. "Vân biết những người bạn của tôi và biết tôi có quan hệ như thế nào với họ. Chúng tôi chủ động chia sẻ với nhau mọi thứ trong cuộc sống".

Theo sohuutritue.net.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang