Khoảng 7h ngày 3/4, cây xanh nằm trong khuôn viên, ngay cổng trường THCS Trần Văn Ơn (quận 1, TP.HCM) bất ngờ bật gốc ngã ra đường Nguyễn Văn Thủ.
Cây xanh bật gốc vào thời điểm nhiều phụ huynh đưa con đến trường nên nên khiến nhiều người bị thương.
Hiện trường vụ việc
Cụ thể, có 5 người lớn gồm người đi đường, phụ huynh, nhân viên trong trường và 1 em học sinh bị thương trong vụ việc. Trong số này có 1 phụ nữ đang mang thai. Tất cả những nạn nhân được đưa đi cấp cứu ngay sau đó.
Lực lượng chức năng đang xử lý cưa từng khúc để hạ cây xanh xuống
Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt, phong tỏa đường Nguyễn Văn Thủ, không cho phương tiện đi qua khu vực để xử lý hiện trường.
Tại hiện trường, cây me tây bị ngã có đường kính khoảng 30cm, gốc rễ bị mục ruỗng. Hiện nhân viên công ty cây xanh cưa thành nhiều khúc để hạ cây xanh đang lơ lửng chắn ngang đường.
Phần gốc rễ có đã mục ruỗng nên bật gốc
Gửi bình luận
(0) Bình luận
Xếp theo: Thời gian Số người thíchBài viết chưa có bình luận nào.