Trải nghiệm phương pháp học hiện đại tại Anh ngữ EPRO

(lamchame.vn) - Ở Việt Nam, phần lớn giới trẻ đang học tiếng Anh theo phương pháp truyền thống, học sinh thu thập thông tin thụ động một chiều, mô hình giáo dục tập trung nhiều vào ngữ pháp nên hạn chế tính ứng dụng của tiếng Anh trong cuộc sống thực tế và giao tiếp hàng ngày. Thêm vào đó, người học tiếng Anh nếu không thường xuyên duy trì việc ôn luyện và thực hành thì sẽ nhanh chóng bị lãng quên những kiến thức đã từng học.

Với bề dày kinh nghiệm nghiên cứu về phương pháp giảng dạy tiếng Anh và thụ đắc ngôn ngữ tiếng Anh từ nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới, Ban cố vấn chuyên môn của chúng tôi đã đúc rút ra nhiều phương pháp có tính ứng dụng cao và áp dụng thực tế vào các lớp học tiếng Anh tại EPRO, nhờ đó, các học viên EPRO đã đạt được những thành tựu đáng kể trong các kỳ thi năng lực tiếng Anh trong và ngoài nước.

Lộ trình học cụ thể, bám sát với năng lực của học viên

Đến với EPRO, học viên sẽ được thầy cô tận tâm chỉ dạy và mang đến nhiều kiến thức có giá trị phục vụ cho quá trình học tiếng Anh. Hiện nay, EPRO có rất nhiều khoá học phù hợp với mọi nhu cầu của học viên từ mất gốc tiếng Anh cho đến các khóa học cao cấp như luyện thi chứng chỉ IELTS 

Khi đăng ký tham gia khoá học tại EPRO, học viên được theo học một lộ trình cụ thể, rõ ràng, được thiết kế tinh gọn, cá nhân hoá trên mỗi học viên để thầy cô nắm được năng lực của từng người. Với lộ trình học chi tiết như vậy sẽ giúp học viên tối ưu hoá được thời gian và chi phí học tập

Hình ảnh: Lớp học tại EPRO

Ngoài ra, hệ thống học tập hiện đại kết hợp với thiết bị công nghệ thông minh sẽ giúp học viên tiếp thu được kiến thức nhanh chóng. EPRO luôn không ngừng cố gắng để tạo ra một môi trường với không gian thoải mái, năng động và sáng tạo, đồng thời ứng dụng công nghệ hiện đại giúp giám sát chặt chẽ kết quả học tập của từng học viên. 

Phương pháp dạy học "khác biệt" so với những trung tâm tiếng Anh khác

Phương pháp "Học và ứng dụng giải quyết tình huống thực tế"  được áp dụng triệt để trong các giờ học tại Anh ngữ EPRO. Học viên sẽ tiếp cận và áp dụng kiến thức tiếng Anh thông qua các vấn đề, tình huống thức tế mà học viên có thể gặp phải trong cuộc sống hàng ngày. Thay vì tập trung vào việc học ngữ pháp và từ vựng theo cách truyển thống, phương pháp này đặt học viên vào bối cảnh và tình huống thực tế yêu cầu họ sử dụng tiếng Anh để giao tiếp, để giải quyết vấn đề và tương tác với môi trường xung quanh. Khi học tiếng Anh qua ứng dụng vấn đề thực tế, người học có cơ hội trải nghiệm thực tế của ngôn ngữ giúp tăng cường khả năng ứng dụng kiến thức, cải thiện khả năng ngôn ngữ tự nhiên và linh hoạt trong việc sử dụng tiếng Anh

Nói đến Anh ngữ EPRO, không thể không nhắc đến đội ngũ giảng viên - đó là những Thạc sĩ/Tiến sĩ khoa tiếng Anh tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, với bề dày nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn sâu, tâm huyết với giảng dạy. Họ không chỉ đơn thuần là người truyền đạt kiến thức, mà còn là người truyền cảm hứng và tạo động lực cho học sinh. Với khả năng tạo kết nối, lắng nghe và quan sát nhu cầu riêng biệt của từng học sinh, các thầy cô không ngừng nỗ lực tạo nên một môi trường học tập đầy thân thiện và đáng tin cậy giúp học sinh không chỉ học mà còn sống và trải nghiệm tiếng Anh.

Ngoài năng lực sử dụng tiếng Anh, Anh ngữ EPRO còn phát triển được tư duy năng động trong mỗi học sinh, khuyến khích học sinh phát triển tư duy sáng tạo thông qua việc khám phá và tìm hiểu thực tế. Các bài giảng không giới hạn trong lý thuyết mà hướng tới việc giải quyết các vấn đề thực tế. Điều này giúp học sinh phát triển khả năng giải quyết vấn đề, tư duy phản biện và thậm chí là kỹ năng lãnh đạo - những yếu tố cần thiết để thành công trong tương lai. 

Hình ảnh: Đội ngũ cấp cao tại EPRO 

Mỗi buổi học tại EPRO, học viên được thoải mái tranh luận, được kích hoạt khả năng sáng tạo từ đó sẽ tiếp cận tiếng Anh một cách thoải mái hơn, không còn cảm thấy áp lực khi học tiếng Anh như một môn học.

Học viên khi học tại Anh ngữ EPRO được trải nghiệm nền giáo dục được thiết kế dẫn lối đến thành công, giúp trang bị được các kỹ năng cần thiết và tiến gần hơn con đường sự nghiệp. Đến với EPRO, học viên sẽ được phát triển thêm nhiều kiến thức và kỹ năng khác nhau phục vụ cho con đường sự nghiệp sau này. 

Đến với EPRO, ngoài năng lực sử dụng ngôn ngữ, học viên còn được nâng cao các kỹ năng mềm như: kỹ năng cá nhân và xã hội, kỹ năng giải quyết các vấn đề, khả năng linh hoạt và thích ứng với môi trường Quốc tế, kỹ năng phát triển các kiến thức áp dụng vào học tập cũng như cuộc sống.

Bằng những tâm huyết của đội ngũ giáo viên EPRO, học viên không còn lo lắng nếu không theo kịp lộ trình. Bởi thầy cô sẽ tận tình chỉ dẫn và góp ý những điểm học viên chưa hoàn thiện để họ tự chủ và trau dồi bản thân hơn. 

Hình ảnh: giảng viên tận tình chỉ dẫn và góp ý cho học viên

EPRO tự tin tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ và phương pháp tiên tiến vào quá trình dạy và học, đặt ra mục tiêu phát triển mạnh mẽ hơn nữa giúp mang tiếng Anh đến gần hơn và gắn kết hơn với cộng đồng người Việt. Với những thành tựu đã và đang đạt được, EPRO đã chứng minh được vị thế của mình, xứng đáng trở thành một trong những đơn vị đào tạo tiếng Anh chất lượng cao hàng đầu Việt Nam được nhiều người chào đón.

EPRO ENGLISH ACADEMY – ĐỒNG HÀNH TRI THỨC VIỆT

Hotline: 0962.12.66.12

Email: info@epro.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ieltswithepro

Website 1: https://epro.edu.vn/

Website 2: https://ieltswithepro.com/

Địa chỉ: 

* Cơ sở 1: Tòa nhà số 26, ngõ 304 Hồ Tùng Mậu, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Đường nội bộ KĐT GoldMark City 136 Hồ Tùng Mậu)

* Cơ sở 2: Số 503, tổ 20, Xuân Khanh, Sơn Tây, HN 

* Cơ sở 3: Số 191 phố chợ Khâm Thiên, Đống Đa, HN

Theo Lamchame.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

Tiền lệ của tội ác

(lamchame.vn) - Sự phớt lờ và dửng dưng mang tính tổ chức vốn là thứ tiền lệ đã luôn tiếp tay cho những hành vi quấy rối tình dục.

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang