Trấn Thành an ủi Mr Đàm sau vụ việc phiền lòng Hari Won bị đổ nước vào người trong sinh nhật Đàm Vĩnh Hưng

(lamchame.vn) - Trước thông tin Mr Đàm sẽ không tổ chức tiệc sinh nhật trong hai năm tới sau những sự cố trong đêm sinh nhật vừa qua, trong đó có vụ Hari Won bị đổ nước vào người, Trấn Thành đã lên tiếng trên mạng xã hội.

Cụ thể, theo Thanh Niên, Trấn Thành đã đăng tải cảm nghĩ về sự việc trên mạng xã hội. Trấn Thành cho biết việc nhân viên sơ suất, làm đổ nước vào người bà xã anh là điều khó tránh khỏi. Anh bức xúc vì sự cố này được ghi lại và tung lên các trang mạng tạo làn sóng tranh cãi.

Hình ảnh Hari Won bị đổ nước lên người được camera ghi lại.

Trấn Thành viết: “Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng chú ý nếu như không có những chiếc camera, không biết đến từ đâu, thuộc đơn vị nào, và đã được sự đồng ý của ban tổ chức hay chưa mà chỉ cố ý tập trung vào ghi hình nhóm của tôi một cách có chủ đích.

Không những thế, họ giật những cái tít gây tranh cãi để làm cho sự việc trở nên tồi tệ hơn. Tôi thật sự phẫn nộ về hành động này. Tôi không hề biết họ là ai mà lại được phép ghi hình một cách ngang nhiên trong bữa tiệc như vậy".

Vợ chồng Trấn Thành trong đêm sinh nhật Mr Đàm.

Qua sự việc, Trấn Thành cũng khẳng định mối quan hệ thân thiết với Mr Đàm sau khi sự cố xảy ra. “Tôi biết chắc hiện giờ anh Hưng buồn lắm. Thật ra anh rất muốn được mang đến một bữa tiệc thật vui cho mọi người vậy mà xảy ra quá nhiều chuyện không mong muốn. Xin quý vị hãy hiểu cho anh, không ai muốn như thế đâu ạ. Em vẫn rất quý mến anh. Mong anh đừng quá bận tâm”, Trấn Thành viết.

Theo thông tin từ kenh14.vn, tối 2/10, Mr Đàm đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật đón tuổi mới với sự góp mặt của danh ca Hương Lan, NSƯT Ngọc Giàu, Thành Lộc, Lệ Quyên, Dương Triệu Vũ, vợ chồng Trấn Thành...

Vợ chồng Trấn Thành cho biết sự cố đổ nước là không ai mong muốn.

Một vài nghệ sĩ đến khá muộn và mất một khoảng thời gian khá lâu các nghệ sĩ mới được sắp xếp chỗ ngồi. Nam diễn viên hài Trấn Thành cùng vợ thu hút sự chú ý của đông đảo quan khách.

Tuy nhiên, đến thời điểm ngồi vào chỗ của mình, nhân viên phục vụ vô tình đổ nước lên người nữ ca sĩ "Anh cứ đi đi" khiến cô khá hoảng hốt.

Trấn Thành lập tức đứng dậy lo lắng cho vợ. Không khí nhốn nháo khiến ly nước trên bàn tiếp tục đổ, lần này ướt cả túi xách của Hari Won.Tuy nhiên ở giữa đám đông, nam nghệ sĩ không hề lớn tiếng. Anh lên tiếng đề nghị những máy quay đang ghi hình sự việc ngừng lại.

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang