Tranh cãi “Tứ đại mỹ nhân” mới của Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh “thế chân” Phạm Băng Băng

(lamchame.vn) - Theo nhiều người, việc Phạm Băng Băng vắng mặt trong top 4 đã cho thấy bảng xếp hạng này không hề uy tín.

Tranh cãi Tứ đại mỹ nhân mới của Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh thế chân Phạm Băng Băng  - Sao châu Á - Việt Giải Trí

Mới đây, blogger xứ Trung đã đăng tải bài viết liên quan tới "Tứ đại mỹ nhân" mới của showbiz. Danh sách được gọi tên bao gồm: Lưu Diệc Phi, Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh, Cổ Lực Na Trát.

Tranh cãi “Tứ đại mỹ nhân” mới của Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh “thế chân” Phạm Băng Băng - Ảnh 2.

Cổ Lực Na Trát

Ngay sau đó, danh sách này đã nhận phải nhiều tranh cãi từ cư dân mạng. Nhiều người cho rằng vị trí "tạm ổn" nhất trong danh sách này là Lưu Diệc Phi. Được mệnh danh là thần tiên tỷ tỷ của showbiz Trung từ nhiều năm nay nên việc người đẹp được xếp trong danh sách cũng không có gì là khó hiểu.

Tranh cãi “Tứ đại mỹ nhân” mới của Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh “thế chân” Phạm Băng Băng - Ảnh 3.

Lưu Diệc Phi

Ở vị trí của Địch Lệ Nhiệt Bà và Cổ Lực Na Trát, Triệu Lệ Dĩnh, nhiều người cho rằng vẫn còn nhiều cái tên có thể được gọi tên như Dương Mịch, Cảnh Điềm. Ngoài ra, cũng có ý kiến cho rằng nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát đều đại diện cho vẻ đẹp mỹ nhân Tân Cương vì vậy nên chọn 1 người ở lại mà thôi.

Tranh cãi “Tứ đại mỹ nhân” mới của Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh “thế chân” Phạm Băng Băng - Ảnh 4.

Địch Lệ Nhiệt Ba

Tranh cãi “Tứ đại mỹ nhân” mới của Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh “thế chân” Phạm Băng Băng - Ảnh 5.

Triệu Lệ Dĩnh

Cũng theo nhiều người, việc thiếu vắng Phạm Băng Băng trong danh sách đã chứng tỏ danh sách này không hề uy tín.

Với cư dân mạng xứ Trung, nhan sắc của Phạm Băng Băng được xem là tường thành, thậm chí đủ sức vượt bất kỳ cái tên nào trong top 4 mà blogger đăng tải. Bước vào tuổi 41, Phạm Băng Băng vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ trung, thần thái quyến rũ, xứng danh nữ thần thảm đỏ của showbiz Hoa ngữ.

Tranh cãi “Tứ đại mỹ nhân” mới của Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh “thế chân” Phạm Băng Băng - Ảnh 6.

Từ khi mới ra mắt, Phạm Băng Băng đã nổi bật vì "visual" đỉnh cao. Rất nhiều người hâm mộ dành lời khen cho nhan sắc tuổi ngoài đôi mươi của Phạm Băng Băng thời điểm đó. Chính làn da trắng mịn không tì vết, vóc dáng mảnh mai và sống mũi cao vút đã khiến cô trở nên nổi bật hơn so với các đồng nghiệp. Chỉ nhìn những khoảnh khắc ấy cũng đủ hiểu vì sao nữ diễn viên được tôn lên là nữ thần nhan sắc xứ Trung.

Nguồn: Weibo, Sina

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang