Vẫn là quần jeans nhưng qua tay các idol Kpop lại cực "chanh sả", hack chân điệu nghệ: Chị em có thể ứng dụng từ loạt street style này

Chị em luôn kiếm được kha khá ý tưởng mix đồ từ street style của sao Hàn.

Vẫn là quần jeans nhưng qua tay các idol Kpop lại cực chanh sả, hack chân điệu nghệ: Chị em có thể ứng dụng từ loạt street style này - Ảnh 1.

Jisoo (Black Pink) bình thường điệu đà nữ tính là thế thì khi lên đồ với jeans lại chất khỏi bàn. Jisoo mix quần jeans ống rộng cùng áo phông trắng đơn giản, một set đồ quá dễ ứng dụng nhưng lại hack dáng đỉnh cao cho những cô nàng nhỏ nhắn.

Vẫn là quần jeans nhưng qua tay các idol Kpop lại cực chanh sả, hack chân điệu nghệ: Chị em có thể ứng dụng từ loạt street style này - Ảnh 2.

Gạt hết những set đồ thời thượng xa xỉ sang một bên, "Nữ hoàng sang chảnh" Jessica chỉ cần jeans ống tua rua mix cùng áo blouse trắng là đã cực kỳ thời thượng, "chanh xả" ngút ngàn rồi.

Vẫn là quần jeans nhưng qua tay các idol Kpop lại cực chanh sả, hack chân điệu nghệ: Chị em có thể ứng dụng từ loạt street style này - Ảnh 3.

Chân dài Sooyoung lại trái ngược với hai cô nàng trên khi khỏe khoắn, năng động với jeans dáng rộng và áo phông trắng. Thêm đôi sneakers sắc màu nổi bật, street style của cô nàng thêm phần ấn tượng, độc đáo.

Vẫn là quần jeans nhưng qua tay các idol Kpop lại cực chanh sả, hack chân điệu nghệ: Chị em có thể ứng dụng từ loạt street style này - Ảnh 4.

Jeon Ji Hyun cũng diện jeans theo cách đơn giản nhất. Chỉ cần sơ mi trắng và đôi oxford xuyệt tông là đủ combo sang chảnh, toát lên thần thái "mợ chảnh".

Vẫn là quần jeans nhưng qua tay các idol Kpop lại cực chanh sả, hack chân điệu nghệ: Chị em có thể ứng dụng từ loạt street style này - Ảnh 5.

Áo phông trắng và quần jeans, set đồ đơn giản nhưng qua bàn tay của Na Eun lại thời thượng sanh chảnh hơn bội phần.

Vẫn là quần jeans nhưng qua tay các idol Kpop lại cực chanh sả, hack chân điệu nghệ: Chị em có thể ứng dụng từ loạt street style này - Ảnh 6.

Hút mắt nhất là cô nàng Solji (EXID), phá vỡ mọi quy tắc trang phục, Solji mix sơ mi oversized với quần jeans rộng, quan trọng nhất là đôi sandals quai mảnh kiêu kỳ tưởng không liên quan nhưng lại là mấu chốt quyết định độ "chanh xả" cho street style lần này.

Vẫn là quần jeans nhưng qua tay các idol Kpop lại cực chanh sả, hack chân điệu nghệ: Chị em có thể ứng dụng từ loạt street style này - Ảnh 7.

Dễ ứng dụng mà vẫn năng động, cá tính Seulgi gợi ý set đồ đơn giản chỉ áo phông màu nổi và quần jeans ống đứng. Không chọn sneakers như mọi người, cô nàng xỏ chân trong đôi sục loafers mát chân mà vẫn sang xịn.

Vẫn là quần jeans nhưng qua tay các idol Kpop lại cực chanh sả, hack chân điệu nghệ: Chị em có thể ứng dụng từ loạt street style này - Ảnh 8.

Không sở hữu chiều cao chuẩn nhưng Kim Ji Won lại có kỹ nghệ hack chiều cao cực chuẩn. Diện quần ống rộng, cô nàng sơ vin gọn gàng áo sơ mi, đôi cao gót mũi nhọn màu nude nền nã nhưng cực sang chân, giúp cô nàng nhìn cao ráo mảnh mai hơn hẳn bình thường.

Vẫn là quần jeans nhưng qua tay các idol Kpop lại cực chanh sả, hack chân điệu nghệ: Chị em có thể ứng dụng từ loạt street style này - Ảnh 9.

Nàng 30 muốn "thay máu" cho style của mình thì quần jeans rách, áo phông và sneakers như cô nàng Summi cũng là một gợi ý không tồi chút nào.

Vẫn là quần jeans nhưng qua tay các idol Kpop lại cực chanh sả, hack chân điệu nghệ: Chị em có thể ứng dụng từ loạt street style này - Ảnh 10.

Seulgi luôn là niềm cảm hứng cho các bạn gái muốn mặc đồ casual mà vẫn chất. Áo blouse trắng sơ vin với quần jeans cạp cao, ống suông không mới nhưng lại rất hiệu quả.

Vẫn là quần jeans nhưng qua tay các idol Kpop lại cực chanh sả, hack chân điệu nghệ: Chị em có thể ứng dụng từ loạt street style này - Ảnh 11.

Sexy nhất vẫn là "Nữ hoàng nóng bỏng" HyunA, chơi hẳn áo quây cùng quần ống rộng sang chảnh, chưa kể đôi cao gót xuyệt tông tưởng đứng đắn, basic lại hóa phóng khoáng nổi loạn khó ai ngờ.

 

Link nguồn TTVN

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang