Video người phụ nữ đang đi bỗng nhiên đẻ con giữa đường "gây sốt" MXH, việc làm của người đi đường khiến dân mạng cảm kích

Ngày 8/5, trang 163 đưa tin, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video clip ghi lại hình ảnh một người phụ nữ sinh con ngay trên đường đi thu hút sự quan tâm của mọi người.

Theo đó, sự việc xảy ra vào ngày 3/5 trên một con đường ở Hoàng Nham, Thai Châu, Chiết Giang, Trung Quốc. 

Trong video, hình ảnh một người phụ nữ mang thai đang đi trên đường đột nhiên chuyển dạ và đứa bé cùng dây rốn rớt xuống đất trong sự ngỡ ngàng của người mẹ.

Ngay sau khi nhìn thấy sự việc, cô Trần ở tiệm sửa xe ô tô ngay đó đã nhanh chóng gọi người nhà đến giúp đỡ người phụ nữ. 

Sau đó, hai mẹ con đã được đưa đến bệnh viện kịp thời. Câu chuyện đã trôi qua vài ngày, nhưng mới đây truyền thông đã tìm đến nhà cô Trần và hỏi về sự việc diễn ra hôm đó.

Video người phụ nữ đang đi bỗng nhiên đẻ con giữa đường gây sốt MXH, việc làm của người đi đường khiến dân mạng cảm kích - Ảnh 1.

Thai phụ đang đi bộ đột nhiên sinh con giữa đường.

Cô Trần vẫn còn nhớ như in: “Lúc đó tôi chính mắt nhìn thấy đứa trẻ rơi ra ngoài. Tôi liền vội vã chạy ra xem thì thấy miệng đứa trẻ đang mở, sau đó, tôi mới bảo người nhà mang ngay chiếc khăn ra để quấn đứa trẻ vào”.

Video người phụ nữ đi bộ bỗng nhiên đẻ con giữa đường gây sốt mạng xã hội.

Cô nói thêm: “Khi quấn lấy đứa bé, tôi nhìn thấy môi nó tối sầm. Đứa trẻ là con trai, tôi bế đứa bé lên, vỗ vào mông nó, da lúc ấy vẫn còn rất đen. Sau đó tôi lại vỗ thêm cái nữa thì cậu bé mới khóc và chỉ mở một mắt”

Cô Trần nói rằng cô rất vui khi có thể làm được điều như thế này. Đó là một bé trai mập mạp, cứng cáp. Sau khi đứa trẻ rơi ra ngoài, dây rốn vẫn còn được kết nối với người mẹ. 


Ban đầu cô muốn giúp mẹ con cắt bỏ nhưng không dám, nên đã đợi bác sĩ đến.

Video người phụ nữ đang đi bỗng nhiên đẻ con giữa đường gây sốt MXH, việc làm của người đi đường khiến dân mạng cảm kích - Ảnh 3.

Sau khi lấy khăn quấn đứa trẻ, cô và người nhà dìu thai phụ vào trong nghỉ ngơi và gọi xe cấp cứu. 

Anh Châu, chủ cửa hàng bên cạnh đã chia sẻ rằng thân là đàn ông chẳng biết giúp gì, nên đã gọi xe cấp cứu, khoảng 10 phút sau, xe đã có mặt tại hiện trường và đưa mẹ con đến bệnh viện kịp lúc.

Video người phụ nữ đang đi bỗng nhiên đẻ con giữa đường gây sốt MXH, việc làm của người đi đường khiến dân mạng cảm kích - Ảnh 4.

Cô Trần, người phụ nữ tốt bụng.

  • Không chỉ có cô Trần và anh Châu, còn rất nhiều người khi đó biết chuyện thai phụ sinh con ngoài đường, họ đã chạy đến giúp đỡ theo nhiều cách khác nhau. 

Câu chuyện này sau khi được chia sẻ đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Bên cạnh việc họ bất ngờ việc thai phụ sinh con ngoài đường thì họ cũng cảm kích những tấm lòng vàng của người dân nơi đây. 

Có thể nói, mẹ con người phụ nữ kia đã rất may mắn.

Được biết, hiện tại tình trạng của hai mẹ con đều bình an, họ đã xuất viện trở về nhà.

Link bài gốc

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang