Võ Hạ Trâm khoe hình ảnh mang thai con đầu lòng với chồng Ấn Độ

Võ Hạ Trâm cho biết cô đã mang thai ở tháng thứ 5.

  • Võ Hạ Trâm hé lộ bí mật lấy chồng - làm dâu Ấn Độ: Xin chồng cầu hôn, mẹ chồng hỏi điều tế nhị nhưng cái kết khiến ai cũng trầm trồĐọc ngay

Mới đây, ca sĩ Võ Hạ Trâm đã thông báo tin vui về việc mang thai con đầu lòng với chồng Ấn Độ sau 2 năm kết hôn.

Nữ ca sĩ đăng tải hình ảnh khoe bụng bầu, hạnh phúc bên ông xã cùng chia sẻ: "Trong cuộc đời của mỗi chúng ta, mỗi 1 giai đoạn sẽ là 1 bước ngoặt quan trọng để mình vươn lên xây dựng và chiêm nghiệm cuộc sống này.

Cả mình và ông xã đã có những trải nghiệm thú vị, đầy hạnh phúc trong cuộc sống "vợ chồng son" 2 năm vừa qua. Và bây giờ sẽ là 1 cuộc hành trình mới, vai trò mới thiêng liêng hơn, tròn đầy hơn và ấm áp hơn.

1 thiên thần nhỏ bé đã đến với tụi mình tròn 5 tháng và lớn lên mỗi ngày để mình có thể cảm nhận thật rõ từng chuyển động của con.


Cảm ơn Trời Phật đã mang con đến bên ba và mẹ trong lúc ba mẹ viên mãn nhất với hạnh phúc nhỏ của mình. Thời điểm này một năm trước, mẹ đã ra mắt MV "Nhà anh trên đỉnh cheo leo" để thầm cảm ơn ba Vikas đã đến và trao cho mẹ một tình yêu đầy ngọt ngào. Và bây giờ, đã có một món quà lớn hơn, ý nghĩa hơn trong cuộc đời của ba mẹ, đó chính là con!".

Võ Hạ Trâm khoe hình ảnh mang thai con đầu lòng với chồng Ấn Độ - Ảnh 2.
 
Võ Hạ Trâm khoe hình ảnh mang thai con đầu lòng với chồng Ấn Độ - Ảnh 3.

Hình ảnh hạnh phúc của Võ Hạ Trâm

 

 

Theo afamily.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang