Rộ tin đồn Nhã Phương đã chia tay Trường Giang và người mới là Nhan Phúc Vinh

Giải trí   Xem gì | 20:20 - 11/02/2018

Thông tin Nhã Phương và Trường Giang đường ai nấy đi đang vô cùng xôn xao dư luận.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ chia sẻ thông tin liên quan tới cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương. Theo nguồn tin này, Nhã Phương và Trường Giang đã chính thức chia tay sau nhiều tháng mâu thuẫn kéo dài. Mặc dù nguồn tin này viết tắt tên Nhã Phương và Trường Giang nhưng không khó để nhận ra nhân vật chính trong câu chuyện là ai.

Rộ tin đồn Nhã Phương đã chia tay Trường Giang và người mới là Nhan Phúc Vinh  - Ảnh 1.

"Tin buồn cuối năm (dù có thể tin vui với một số đối tượng): Cặp NP (Nhã Phương) & TG (Trường Giang) đã chia tay được vài tháng sau nhiều mâu thuẫn dai dẳng", người này chia sẻ.

Cũng theo nguồn tin này, đợt Mai Vàng, Nhã Phương bị "úp sọt" hoàn toàn và không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Và một điều bất ngờ là lời thoại cầu hôn của Trường Giang cũng gần giống với nội dung trong một bộ phim hài mà anh tham gia.

Điều quan trọng, người này còn cho biết Nhã Phương đang tìm hiểu người mới là Nhan Phúc Vinh. Trước đó, trên trang cá nhân của Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương và anh thường xuyên tương tác qua lại.

Rộ tin đồn Nhã Phương đã chia tay Trường Giang và người mới là Nhan Phúc Vinh  - Ảnh 2.

Nhã Phương "thả tim".

Mặc dù thực hư của thông tin này vẫn chưa được xác nhận nhưng cư dân mạng đang chia thành hai luồng ý kiến. Người thì tiếc nuối cho đôi Trường Giang - Nhã Phương nhưng có người lại cho rằng Nhã Phương - Nhan Phúc Vinh quá đẹp đôi.

Tuy nhiên, theo nhiều người, tin đồn trong làng giải trí thì vô kể và nó chỉ có giá trị xác thực khi người trong cuộc lên tiếng.

 

Pa Dun | Helino

Chia sẻ

Có thể bạn muốn xem

Chính thức gửi văn bản phản đối Táo quân miệt thị cộng đồng LGBT

20:29 - 22/02/2018

Chương trình Táo quân của VTV vừa bị phản đối mạnh mẽ bằng văn bản vì gây tiếng cười khi miệt thị giới tính và cộng đồng LGBT.

Bụng to, dáng ‘phì nhiêu’, nhưng những bà bầu này vẫn diện bikini, sexy hết nấc

10:49 - 22/02/2018

Trong thời gian thai kỳ, các bà bầu Không có vòng eo thon, không sở hữu vóc dáng gọn gàng nhưng không vì vậy mà làm họ mất đi vẻ quyến rũ khi diện bikini.

Trong tình yêu, tuổi tác chỉ là con số thôi người ơi

10:39 - 22/02/2018

Dù cách biệt tuổi tác của các cặp vợ già chồng trẻ này khá lớn nhưng cuối cùng họ vẫn quyết định đến với nhau và sống hạnh phúc khiến người khác phải ghen tị.

Nam Em: 'Tôi chưa nhận của anh Chu Đăng Khoa ấy bất cứ cái gì'

09:25 - 22/02/2018

Người đẹp khẳng định, cô và 'người cũ' của Hà Hồ chỉ là bạn bè.

Brad Pitt mua nhà mới để chuẩn bị tổ chức đám cưới với vợ cũ Jennifer Aniston?

08:50 - 22/02/2018

Có tin đồn còn cho rằng Brad Pitt đã cầu hôn Jennifer Aniton tại một nhà hàng ở Los Angeles.