Tắc đường vì người dân đổ xô đi mua quần áo hạ giá

Tâm sự ngày tết   Tâm sự | 19:00 - 13/02/2018

Càng sát Tết, các cửa hàng càng đua nhau giảm giá mời chào khách hàng.

Tại con phố Chùa Bộc, những ngày cận Tết, luôn luôn xảy ra tình trạng tắc đường chen lấn vì mua quần áo xả kho. Mặc dù chỉ dài khoảng 1km, nhưng có rất đông cửa hàng quần báo bày la liệt trên vỉa hè.

Người dân thậm chí còn phi xe máy lên trên vỉa hè để xem quần áo gây mất mỹ quan đô thị.

Tại phố Nguyễn Trãi cũng xảy ra tình trạng tương tự, người dân dựng xe chiếm lề đường để vào mua quần áo.

Các mặt hàng được giảm bao gồm quần áo, phụ kiện, trang sức... với mức giảm rất sâu từ 50 - 70%'. Nhiều quầy hàng dự kiến sẽ tiếp tục bán đến chiều 30 Tết mới nghỉ.

Tuấn Huy | VTC News

Chia sẻ

Có thể bạn muốn xem

Đồng ý cho vợ về ăn Tết nhà ngoại từ 30, đến hết mùng 4, chồng ngơ ngác vì bị vợ “bơ đẹp", gọi mãi không về

20:47 - 20/02/2018

Được anh chồng tâm lý, đã giao hẹn để vợ về ăn Tết nhà ngoại mấy ngày, nhưng cô ấy "trốn" luôn chẳng thèm ỏ ê nhà chồng, thế có khổ không? Không cho về ngoại cũng khổ mà cho về thì càng khổ hơn.

Hàng quán ngày Tết: 70.000 đồng bát bún bò 'dai như đỉa'

18:54 - 19/02/2018

Tết xưa, đa phần hàng quán đều nghỉ kinh doanh vì cả năm mới có dịp đi thăm họ hàng, thăm thú đó đây. Nhưng vài năm gần đây, nhiều quán ăn uống đã mở từ rất sớm thậm chí, bán luôn từ đêm giao thừa và dĩ nhiên giá cũng sẽ gấp đôi ngày thường.

Mừng tuổi mẹ chồng 300 nghìn, tôi bị cả nhà chồng lườm nguýt

09:46 - 19/02/2018

Suốt từ mùng 1 Tết, sau khi mừng tuổi mẹ chồng 300 nghìn, tôi cảm nhận rõ mọi người trong nhà chồng xì xầm về mình. Mẹ chồng khó chịu, em gái chồng lườm nguýt.

Tết đầu tiên của mẹ con bé Vừng: Chồng đã mất rồi, nhưng em vẫn còn con ở bên!

09:00 - 19/02/2018

Kết hôn được 2 tháng thì chồng đột ngột ra đi trong một đêm yên tĩnh. Dương đã đứng bên bờ vực thẳm, chờ đợi nỗi tuyệt vọng xô mình xuống dưới, nhưng rồi em bé Vừng đã khiến cô bừng tỉnh, tiếp thêm nguồn sức mạnh để kiên cường sống tiếp. Tết đầu tiên vắng chồng, với Dương, là một thử thách khó khăn...

Không ăn tết nhà ngoại để giữ nề nếp gia phong

01:38 - 19/02/2018

'Khi đã là một phụ nữ trưởng thành, tôi nhận thấy rằng, nề nếp gia phong lại là thứ vô cùng cần thiết trong một gia đình. Vì nếp nhà, tôi sẵn sàng từ bỏ ý muốn của mình để nhường chỗ cho sự hòa hợp, để sống “tùy duyên, thuận pháp”...