3 kiểu tính cách đặc biệt của người phụ nữ khôn ngoan, dù lấy bất cứ ai chắc chắn đều hạnh phúc, được chiều chuộng

Hãy tôi luyện cho bản thân những đức tính này càng sớm càng tốt để có một mối quan hệ như ý.

Cùng là lấy một người đàn ông giàu có, phong độ nhưng không phải ai cũng được chiều chuộng, tiêu pha hết nấc. Hoặc thậm chí với người đàn ông chưa quá thành đạt, nhưng nếu đối phương thật sự sắc sảo thì anh ấy cũng sẽ dồn cho họ hết tình yêu thương. Quan trọng là ở phái đẹp phải toát lên những khí chất ngời ngời của sự tinh tế, thông tuệ, như vậy đàn ông cực kỳ nể phục. 3 kiểu tính cách dưới đây chính là hành trang chị em nên tôi luyện để mạnh mẽ hơn trên chặng đường chinh phục các anh nhé!

Biết hưởng nhưng không dựa dẫm vào sự nuông chiều

Quá nhõng nhẽo, đòi hỏi sẽ khiến người khác cảm thấy bạn chỉ đang lợi dụng họ về mặt vật chất, tình cảm. Ban đầu có thể anh ấy thấy chúng ta đáng yêu, nhưng sau này, những cảm xúc tiêu cực tích tụ lại và chị em dần trở nên nhỏ nhen trong mắt của đàn ông. Tuy nhiên, nếu quá khô khan, rắn rỏi, không để đàn ông có cơ hội ga lăng hay quan tâm thì bạn lại đang tự tạo ra những rào cản xung quanh mình. Thật chẳng dễ để một ai đó tiến tới mối quan hệ nghiêm túc với bạn vì họ lo ngại bạn quá mạnh mẽ.

3 kiểu tính cách đặc biệt của người phụ nữ khôn ngoan, dù lấy bất cứ ai chắc chắn đều hạnh phúc, được chiều chuộng  - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Thứ nhất, chị em nên "biết hưởng". Tức là bạn tận hưởng trọn vẹn những điều đẹp đẽ theo cách tinh tế. Từ lối ăn uống, ăn mặc, trang điểm, mùi hương, cách làm bản thân nổi bật, lối sống đa dạng mới mẻ và phong phú. Từng việc bạn làm trong cuộc sống nên có ý nghĩa nhất định, sâu xa hơn là vì bản thân ngày một hoàn thiện. Khi người đàn ông bạn yêu mến thể hiện tình cảm, chúng ta sẽ tận hưởng những niềm vui ấy thêm trọn vẹn.

Mặt khác, chị em nên nhớ không dựa dẫm vào sự nuông chiều. Bằng không, một khi hạnh phúc chẳng còn, bạn sẽ hụt hẫng, trống rỗng và cuộc sống khó trở về trạng thái cân bằng. Vậy nên chúng ta "hưởng" song luôn phải biết thế nào là đủ để không dựa dẫm, bị động. Một khi giữ được tâm thế này, bạn sẽ thấy tình yêu rất nhẹ nhàng, không có sự lệ thuộc. Đặc biệt chúng ta luôn có chỗ đứng trong mắt của người kia.

Hiểu lòng người luôn tốt hơn việc cố gắng ở cửa trên


Nhiều chị em luôn tự đắc, khoe khoang với mọi người xung quanh rằng "Tôi đây có thể khiến anh ấy nghe lời, không dám cãi lại, tôi luôn ở thế cửa trên chẳng sợ gì". Song nếu giữ suy nghĩ ngông cuồng, ích kỷ này, bạn sẽ chẳng bao giờ có được hạnh phúc lâu dài đâu. Tất nhiên chúng ta chẳng cần phải quá tỏ ra sõi đời hay lên mặt thì mới có thể kiểm soát được đối phương. Điều quan trọng hơn nằm ở 3 chữ "hiểu lòng người".

Nếu hiểu tính cách, lối suy nghĩ của người đối diện, mọi vui buồn của anh ta bạn sẽ biết từ đâu mà ra, từ đó lựa chọn hành xử cho đúng mực. Thậm chí chị em còn đoán được tâm tư để rồi lường trước những tình huống xấu có thể đến. Một khi bạn nắm trong tay những thông tin quan trọng này, bạn sẽ chủ động trong mối quan hệ, kiểm soát mọi thứ theo một trật tự hợp lý. Nói chung là, giữ một cái đầu lạnh, hiểu rõ đối phương, không cần phải nói ra miệng mà nên âm thầm suy tính trong lòng.

3 kiểu tính cách đặc biệt của người phụ nữ khôn ngoan, dù lấy bất cứ ai chắc chắn đều hạnh phúc, được chiều chuộng  - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Luôn có sẵn đường lùi cho bản thân

Một số người phụ nữ khi thất tình thì bệ rạc, chẳng còn thiết tha gì cuộc sống, công việc, gia đình, chăm chút bản thân. Nhưng cũng không ít người vẫn cố gắng vui vẻ như chẳng hề có chuyện gì xảy ra. Dù vết thương có đau tới đâu, họ vẫn ngẩng cao đầu, không hề rệu rã. Thật kỳ diệu là họ còn có thể dịu dàng trong một thế giới không dịu dàng với họ nữa. Nói đúng hơn, những người phụ nữ mạnh mẽ này luôn chuẩn bị sẵn đường lùi cho bản thân.

Khi cánh cửa đằng trước đóng lại, khi tương lai thoáng chốc có vẻ tối sầm, họ luôn còn một đường lùi để tìm hướng khác. Những người phụ nữ này mạnh mẽ không chỉ thể hiện ra bên ngoài mà còn luôn vững vàng trong tinh thần. Đặc biệt, đức tính kể trên khiến đàn ông nể phục vô cùng, họ dù cao tay đến đâu thì người phụ nữ đối với họ cũng ở vị trí trang trọng hơn. Do đó, hãy luôn giữ tâm thế và niềm tin này để mối quan hệ thật sự có ý nghĩa, chiều sâu.

 

Link gốc: http://nhipsongviet.toquoc.vn/3-kieu-tinh-cach-dac-biet-cua-nguoi-phu-nu-khon-ngoan-du-lay-bat-cu-ai-chac-chan-deu-hanh-phuc-duoc-chieu-chuong-2220211812223358914.htm

Theo ttvn.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang