Tùy vào sở thích mà bạn có thể cho nhiều hoặc ít nhân dừa.
Bạn lặp lại thao tác trên cho đến khi hết phần bột và nhân dừa.
Tùy vào sở thích mà bạn có thể cho nhiều hoặc ít nhân dừa.
Bạn lặp lại thao tác trên cho đến khi hết phần bột và nhân dừa.
Vậy là chị em đã hoàn thành xong món bánh dừa nướng mà chẳng cần tới lò nướng rồi đó! Vỏ bánh dai dai, ngọt thanh và thơm mùi nước cốt dừa kết hợp cùng phần dừa sợi bên trong. Đảm bảo ăn miếng nào, đã miệng miếng nấy!
Nếu thích ăn ngọt, bạn có thể pha thêm khoảng 100ml nước cốt dừa với 50ml sữa đặc để rưới lên bánh hoặc chấm bánh. Nói chung, món bánh này cứ càng nhiều cốt dừa càng ngon nha.
Với những thông tin và gợi ý này, hy vọng chị em sẽ có thêm một món bánh ngọt để thưởng thức trong những ngày ở nhà giãn cách.
Link gốc: https://afamily.vn/banh-dua-lam-the-nay-thi-chang-can-lo-nuong-van-ngon-an-ca-ngay-khong-chan-20210831104236271.chn?fbclid=IwAR25-vFdJMtKwkHX7ZPVc6XembTiHxTgGBqUd9PSaP5tTIiRymNekYIBU4A
Theo ttvn.vn