Bánh dừa làm thế này thì chẳng cần lò nướng vẫn ngon, ăn cả ngày không chán!

Vậy là chị em đã hoàn thành xong món bánh dừa nướng mà chẳng cần tới lò nướng rồi đó! Vỏ bánh dai dai, ngọt thanh và thơm mùi nước cốt dừa kết hợp cùng phần dừa sợi bên trong. Đảm bảo ăn miếng nào, đã miệng miếng nấy!

Nếu thích ăn ngọt, bạn có thể pha thêm khoảng 100ml nước cốt dừa với 50ml sữa đặc để rưới lên bánh hoặc chấm bánh. Nói chung, món bánh này cứ càng nhiều cốt dừa càng ngon nha.

Với những thông tin và gợi ý này, hy vọng chị em sẽ có thêm một món bánh ngọt để thưởng thức trong những ngày ở nhà giãn cách.

Chúc bạn thành công với cách làm bánh dừa nướng không cần lò này nhé!

 

 

Link gốc: https://afamily.vn/banh-dua-lam-the-nay-thi-chang-can-lo-nuong-van-ngon-an-ca-ngay-khong-chan-20210831104236271.chn?fbclid=IwAR25-vFdJMtKwkHX7ZPVc6XembTiHxTgGBqUd9PSaP5tTIiRymNekYIBU4A

Theo ttvn.vn

Bếp nhà

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU