Có nồi chiên không dầu mà chưa thử làm món bánh này thì quá phí: Nguyên liệu siêu rẻ, mua đâu cũng có!

Món bánh đậu nành này vừa bùi nhờ đậu nành và đỗ xanh, vừa thơm mùi cốt dừa và ngậy vị bơ. Đảm bảo cả người lớn và trẻ con đều mê. Chị em có thể làm bánh đậu nành để ăn sáng hoặc chống đói buổi xế chiều. Buổi sáng chỉ cần 2 lát bánh đậu nành này với ly sữa ấm là cũng đủ no và tràn trề năng lượng cho ngày mới rồi.

Nếu thích bánh có vị ngọt sắc, chị em có thể thêm sữa đặc khi trộn cốt bánh nhé!

Với những thông tin và gợi ý này, hy vọng bạn sẽ có thêm một món bánh vừa ngon, vừa dễ làm để thưởng thức!

Chúc bạn thành công với cách làm bánh đậu nành này!

 

 

Link gốc: http://nhipsongviet.toquoc.vn/co-noi-chien-khong-dau-ma-chua-thu-lam-mon-banh-nay-thi-qua-phi-nguyen-lieu-sieu-re-mua-dau-cung-co-222021111121429190.htm

Theo ttvn.vn

Bếp nhà

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU