Thành phẩm nè!
Giờ thì chỉ cần cắt bánh thành miếng nhỏ là có thể thưởng thức được rồi.
Thành phẩm nè!
Giờ thì chỉ cần cắt bánh thành miếng nhỏ là có thể thưởng thức được rồi.
Món bánh đậu nành này vừa bùi nhờ đậu nành và đỗ xanh, vừa thơm mùi cốt dừa và ngậy vị bơ. Đảm bảo cả người lớn và trẻ con đều mê. Chị em có thể làm bánh đậu nành để ăn sáng hoặc chống đói buổi xế chiều. Buổi sáng chỉ cần 2 lát bánh đậu nành này với ly sữa ấm là cũng đủ no và tràn trề năng lượng cho ngày mới rồi.
Nếu thích bánh có vị ngọt sắc, chị em có thể thêm sữa đặc khi trộn cốt bánh nhé!
Link gốc: http://nhipsongviet.toquoc.vn/co-noi-chien-khong-dau-ma-chua-thu-lam-mon-banh-nay-thi-qua-phi-nguyen-lieu-sieu-re-mua-dau-cung-co-222021111121429190.htm
Theo ttvn.vn