Đậu phộng kết hợp với đậu đen có tác dụng rất tốt trong việc phòng ngừa huyết khối, tránh đột quỵ.
2. Đậu phộng + táo đỏ khô
Nhiều phụ nữ ăn táo đỏ khô nhữ một món ăn vặt, nó thực sự có rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe của phụ nữ. Táo đỏ không chỉ có hương vị ngon, chủ yếu là vì nó có tác dụng cung cấp máu tốt, đồng thời còn có thể giúp điều hòa kinh nguyệt, thiếu máu ở phụ nữ. Hơn nữa nếu kết hợp đậu phộng với táo đỏ khô, càng có hiểu quả trong việc phòng ngừa, điều trị huyết khối và huyết áp cao.
(Nguồn: Sohu)