Hàng bánh mì chảo ngon "nhức nhối" ở Sài Gòn, khách Tây tới ăn tự nhận là bữa sáng ngon nhất từng thử, có gia đình ăn liên tục suốt 2 đời

Với hơn 60 năm kinh doanh độc nhất món bánh mì chảo này thì chắc bạn cũng đủ hiểu nó phải "như thế nào" thì mới tồn tại lâu đến thế.

Bữa sáng đầy đủ chất như thế này thì còn gì bằng!?

 
 

Ngoài ra tôi còn biết rất nhiều người đã ăn ở đây từ đời này sang đời khác liên tục suốt 50, 60 năm nay mà vẫn không từ bỏ. Phần lớn là nhờ vào việc nơi này tuy nổi tiếng, tuy thời cuộc có thay đổi đến chóng mặt thì chất lượng của từng món ăn trên chiếc chảo ấy vẫn gần như giữ được trọn vẹn theo đúng cái vai trò của nó. 

 

link nguồn: http://helino.ttvn.vn/helino/hang-banh-mi-chao-ngon-nhuc-nhoi-o-sai-gon-khach-tay-toi-an-tu-nhan-la-bua-sang-ngon-nhat-tung-thu-co-gia-dinh-an-lien-tuc-suot-2-doi-2220192612101039985.htm

Theo ttvn

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU