Khoai lang mà chế biến thế này thì ăn cả cân không chán, chị em nhất định phải thử ngay!

Khoai lang ngào đường ăn đến đâu sướng đến đấy.

Thành phẩm nè!

Với 500-600gr khoai lang, bạn có thể làm 1 mẻ khoai ngào đường thốt nốt dành cho 4-5 người ăn. Nếu không ăn hết, bạn có thể cho khoai ngào đường vào hộp, đậy kín và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để ăn dần. Lớp đường thốt nốt - cốt dừa sẽ keo lại, đặc và quánh hơn khi được bảo quản ở nhiệt độ thấp. Trời nóng, ăn phê luôn!

Với những thông tin và gợi ý này, hy vọng bạn sẽ có thêm một món ăn vặt vừa ngon vừa dễ làm để thưởng thức trong những ngày ở nhà giãn cách.

Chúc chị em thành công với cách làm khoai lang ngào đường thốt nốt này nhé!

 

 

Link gốc: http://nhipsongviet.toquoc.vn/khoai-lang-ma-che-bien-the-nay-thi-an-ca-can-khong-chan-chi-em-nhat-dinh-phai-thu-ngay-22202123821335785.htm

Theo ttvn.vn

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU