Làm "bánh mì 3 không" mềm thơm ăn sáng cực ngon: Không khuôn, không nhào bột, không lò nướng!

Bánh mì hấp bát mềm ẩm, ngọt thơm mà cách làm lại siêu dễ. Bạn không mất công nhồi bột đâu nhé. Vậy nên, bạn hãy thử làm ngay thôi.

 

Để làm được món bánh mì trên thì bạn sẽ chi phí khoảng 15.000-20.000 đồng với thời gian chế biến khoảng 30 phút.

Chúc bạn thành công với cách làm bánh mì nho khô hấp này nhé!

 

Link gốc :http://nhipsongviet.toquoc.vn/lam-banh-mi-3-khong-mem-thom-an-sang-cuc-ngon-khong-khuon-khong-nhao-bot-khong-lo-nuong-2220212411211715754.htm

Theo ttvn.vn

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU