"Hoặc nếu không những người làm giò chả họ cũng sẽ độn thêm nhiều các nguyên liệu như thịt kém chất lượng, không rõ nguồn gốc vào nữa nên giá thành sản phẩm mới rẻ thế. Lại thêm được bảo quản sơ sài, không vệ sinh", chị Oanh khẳng định.
Người này cũng cho rằng, dù các loại giò chả giá rẻ hiện nay được bán nhan nhản trên thị trường nhưng người tiêu dùng khó có thể phân biệt được bởi mùi thơm rất đặc trưng của thịt đã được trộn những phụ gia khéo léo.
Bởi thế chị Oanh cũng khuyên người tiêu dùng chỉ nên mua giò chả ở những cơ sở uy tín, bán hàng lâu năm nhằm đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm nhất. Tuyệt đối không ham rẻ trước mắt hoặc quá tin theo lời quảng cáo có cánh của người bán hàng mà mua hàng trôi nổi kém chất lượng.