Mẹ bầu ăn dưa hấu thế nào tốt cho sức khoẻ?

(lamchame.vn) - Theo các chuyên gia, bà bầu có thể ăn dưa hấu trong suốt thời gian mang thai, kể cả trong 3 tháng đầu của thai kỳ.

Dưa hấu giống như một loại thuốc tiên tự nhiên, chứa nhiều đặc tính dưỡng ẩm giúp bạn hạ nhiệt và giúp loại bỏ các độc tố có hại. Với hàm lượng nước cao, dưa hấu giống như một làn sóng sảng khoái quét sạch tạp chất trong cơ thể, để lại cho bạn cảm giác hồi sinh và tươi mới.

Những điều cần lưu ý khi dùng dưa hấu

Dưa hấu là một siêu sao trong việc duy trì chế độ ăn uống lành mạnh và đa dạng khi mang thai. Tuy nhiên, có một số điều quan trọng cần lưu ý khi thưởng thức loại trái cây này.

Đầu tiên, hãy ăn nó trong vòng 30 phút sau khi cắt lát, vì nó có thể nhanh chóng mất đi giá trị dinh dưỡng sau khi tiếp xúc với không khí.

Ngoài ra, tiêu thụ dưa hấu điều độ là rất quan trọng, bạn nên ăn với số lượng nhỏ không quá ba lần mỗi tuần.

Làm theo những hướng dẫn đơn giản này, bạn có thể tận hưởng những lợi ích tuyệt vời của dưa hấu trong khi vẫn giữ cho bản thân và em bé đang lớn khỏe mạnh và hạnh phúc. Ngoài ra, đừng quên tham khảo trước với bác sĩ của bạn.

Theo joinzoe.com 

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU