''Mẹ nhà người ta'' làm bữa sáng cho con như khách sạn 5 sao, hội chị em ngả mũ thán phục ''Nhìn mà thương con mình quá''

Nhìn những bữa sáng siêu ngon mắt thế này đảm bảo em bé nào cũng sẽ rất thích cho mà xem.

Mì Ý sốt xoài và gà áp chảo:

Nguyên liệu:

- 1 nắm mì Ý hữu cơ.

- 40-45gram phile gà.

- 1 má xoài chín.

- 1 múi cau hành tây nhỏ.

- 1 thìa cafe nước tương tách muối.

- 1 thìa cafe bơ Ghee.

- 50ml sữa tươi/ sữa công thức.

- Ít phô mai Mozzarella (<1 tuổi="" dùng="" phô="" mai="" tách="" muối).="">

- Xíu hạt nêm rau củ (<1 tuổi="" bỏ="">

Cách làm:

- Gà ướp cùng hạt nêm 5-10 phút.

- Luộc chín mì rồi rửa sơ qua nước lọc, để ráo.

- Xay mịn 2/3 má xoài cùng nước tương và sữa, 1/3 xoài còn lại cắt hạt lựu. Hành tây cắt nhỏ.

- Đun nóng bơ Ghee, áp chảo chín thịt gà rồi gắp gà ra đĩa thấm kĩ dầu.

- Xào đổi màu hành tây trong chảo bơ Ghee, thêm xoài cắt hạt lựu vào đảo đều rồi cho xoài xay vào đun sôi.

- Thêm mì Ý và phô mai vào chảo, đun sôi thì tắt bếp.

- Cho mì ra đĩa, ăn kèm gà áp chảo.

* Dành cho bé >8m, bỏ qua hạt nêm và dùng phô mai tách muối thay cho Mozzarella.

Theo Nhịp Sống Việt

 

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU